Bạn có nên đầu tư vào căn hộ mizuki park

Tiếp nối các dự án thành công vang dội trên thị trường BĐS như: dự án Kikyo Residence, Flora Sakura và Fuji Residence, …. chủ đầu tư dự án Nam Long lại tiếp tục bắt tay hợp tác với 2 đối tác tới từ Nhật Bản để tiếp tục phát triển mizuki nam long Q7 (tỉ lệ đầu tư góp vốn 50% – 50%). căn hộ chung cư được ra đời trên sự bắt tay hợp tác với vồn góp vốn đầu tư cao sự thiết kế và chất lượng tới từ những danh hiệu nổi tiếng số 1 Nhất Bản. căn hộ mizuki park là khu công trình siêu khủng với quy mô hơn 27 ha cùng tổng số vốn đầu tư lên đến 8.000 tỷ đồng.

mizuki park có quy mô thiết kế xây dựng lên đến 4.676 chung cư và khoảng 170 đất trống, Nhà Phố, biệt thự hạng sang Valora. cụ thể tổng dự án gồm 3 khu: Villa Valora dự án mizuki park, nhà ở Flora mizuki, Ehome dự án mizuki park với số lượng dòng sản phẩm như sau:

+ biệt thự nghỉ dưỡng Valora dự án mizuki park Park: 180 căn

+ Nhà Phố mizuki nam long Park: 360 căn

+ căn hộ chung cư Flora mizuki park Park: 1080 căn

+ căn hộ cao cấp Ehome dự án mizuki park Park: 2160 căn

Chứng tỏ đó là dự án lớn, với sức chứa vô cùng lớn. Nơi đây cũng tập trung đến nhóm người dân tri thức, dựng nên cộng đồng tốt với sự phân phối không ngừng nghỉ cho môi trường sống phúc lợi an sinh, thịnh vượng.

không chỉ có thế, căn hộ cao cấp còn sở hữu phương vị gần sông, đường dạo Bộ 20 m dọc sông mát mẻ sẽ mang về sự thoải mái thư giãn cho cư dân sau thời điểm làm việc cực nhọc.

Hồ Nguyệt xung quanh bao bọc trọn chung cư, tạo cảnh quan thanh tịnh cho dự án và có tác dụng điều hòa nền nhiệt, trash đi cái nóng bức của mùa hè nóng bức của Sài Gòn. cộng thêm là mạng lưới hệ thống khu tiện ích hiện đại mang chất lượng Japan, có mặt trong nội khu dự án Bất Động Sản, khiến bạn không thể nào từ chối như:

– Khu thể dục thể thao (sân bóng đa mini, bể bơi, gym, đánh tennis, yoga…)

– Cụm ăn uống, quán café

– Khu sinh hoạt cộng đồng cho dân cư ở khắp các phân khu giao lưu, kết bạn

– trung tâm giải trí công viên cây lá rộng thoáng, vườn cảnh quan, vườn treo…

– Khu vui chơi cho trẻ nhỏ, người lớn

– siêu thị, trung tâm thương mại, Nhà Hàng Mặt Phố

– Khu giáo dục và đào tạo y tế với trường học, phòng khám, bệnh viện…