Bkav SmartHome gia nhập Câu lạc bộ doanh nhân sài thành

Tối 10/10 tại Trung tâm hội nghị The Adora Premium (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh), Câu lạc bộ doanh nhân thành phố sài thành đã tổ chức "Đêm hội 10 năm ngày người kinh doanh Việt Nam" (13/10/2004 – 13/10/2014) and kỷ niệm 9 năm ngày xây dựng. Bkav SmartHome tham dự event với tư cách member chính thức của CLB.

CLB doanh nhân thành phố sài thành là tổ chức phi lệch giá được thành lập với mục đích bảo đảm lợi ích thiết thực của khách hàng, quy tụ sức mạnh trí tuệ của lực lượng người kinh doanh để cùng cách tân và phát triển tài chính đất nước. Hiện CLB có trên 500 hội viên là chỉ đạo các doanh nghiệp bên trên địa bàn. Trong 9 năm hình thành & phát triển, CLB đã có không ít hoạt động và sinh hoạt bổ trợ các hội viên trong sản xuất, sale and các sinh hoạt cộng đồng – từ thiện.

tham dự vào Ban technology của CLB, nhà thông minh hy vọng cùng các thành viên trong nghành tạo thành một cộng đồng nghiên cứu, cải tiến và phát triển những sản phẩm công nghệ mang Brand Name Việt có thể vượt bậc trái đất.

sự kiện "Đêm hội 10 năm ngày doanh nhân Việt Nam" là cơ hội để những member của CLB gặp, giao lưu, share kinh nghiệm trong sản xuất marketing cũng giống như cuộc sống. tiếp sau đây là một trong số Ảnh khắc ghi tại sự kiện:

Ủy ban nhân dân TP. HCM Tặng bằng khen cho các đóng góp của CLB trong cải tiến và phát triển kinh tế tài chính của địa phương

Đấu giá tranh gây quỹ từ thiện

Ông Vũ Thanh Thắng (thứ hai từ bên phải), Giám đốc công ty TNHH technology Ngôi nhà thông minh Bkav SmartHome, thành viên tiên tiến nhất của CLB doanh nhân TP sài thành.

Góc phơi bày của Bkav SmartHome tại đêm hội

Tại Đêm hội, Bkav SmartHome đã dành tặng món quà là gói Nhà thông minh Basic trị giá 191 triệu VND cho những người như mong muốn nhất trong phần bốc thăm trúng thưởng

==>> Tham khảo: robot lau nhà thông minh

Người trúng giải – chị Nguyễn Thị Hồng Phượng, Giám đốc một công ty thiết kế – xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh – hào hứng nói: "Tôi từng nghe về công nghệ Nhà lanh lợi qua truyền hình nhưng không dám nghĩ là mình sẽ có cơ hội đc tự mình thưởng thức ngay ở việt nam. Tôi sẽ lắp gói Basic này cho căn hộ tại TP. Hồ Chí Minh and mua thêm vào cho resort của chính bản thân mình tại Phan Thiết".

Trước đó vào ngày 27/09, Bkav đã phối cùng CLB người kinh doanh thành phố sài thành tổ chức thành công hội thảo với chủ đề "Doanh nghiệp việt nam hoàn toàn có thể sản xuất những sản phẩm technology phong cách quốc tế hay không?" tại nhà thông minh mẫu Star Hill (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q7, TP. Hồ Chí Minh).

thời hạn vừa mới đây, dư luận xôn xao với thông báo Hãng Samsung có phát ngôn danh sách 170 loại linh kiện đơn giản như sạc pin, tai nghe… nhưng không tìm kiếm nổi nhà cung cấp tại VN. Chưa dừng tại đó, thay mặt Canon nước ta cũng công bố doanh nghiệp nội địa chỉ hỗ trợ được hộp, bìa carton để đóng gói dòng sản phẩm của chúng ta. Bên cạnh đó việc trong nước hóa linh, phụ kiện cho các sản phẩm của quốc tế cũng đã quá gian nan, chứ chưa kể đến giấc mơ về 1 mặt hàng technology "Made in Việt Nam" có thể vươn ra tầm toàn cầu.

Tại hội thảo, ông Vũ Thanh Thắng đã reviews về chiêu thức Nhà thông minh Bkav SmartHome, qua đó làm rõ tiềm năng sản xuất những dòng sản phẩm công nghệ đẳng cấp và sang trọng thế giới của những doanh nghiệp nội địa.

khác biệt của Bkav SmartHome so với phương pháp của các hãng khác bên trên toàn cầu như Schneider, Siemens đó là định hướng tiếp cận Nhà lanh lợi từ phần mềm, khiến cho hệ thống sự thật "thông minh", rất có thể hiểu and tiếp xúc với người dùng thay vì chỉ là nhà auto như chiêu trò của những hãng khác.

Bkav SmartHome là hệ thống Nhà mưu trí hoàn hảo, hoàn toàn có thể tinh chỉnh & kiểm soát ngôi nhà thông qua một giao diện trực quan 3 chiều trên điện thoại hay máy tính bảng, ở đó những dòng thiết bị đc mô phỏng như đang sử dụng thực ra. những khối hệ thống từ tinh chỉnh và điều khiển ánh sáng, rèm mành, điều hành và kiểm soát môi trường thiên nhiên, an toàn, giải trí cho đến bình nóng lạnh… đc phối hợp hoạt động theo những kịch bản ngữ cảnh thông minh, nhằm đưa tới sự tiện lợi tối đa cho quý khách hàng. Nhà thông minh Bkav SmartHome sử dụng công nghệ truyền thông không dây ZigBee và Wifi cho nên việc lắp đặt dòng thiết bị rất dễ ợt, đơn giản.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng