Bkav SmartHome – giải pháp hữu hiệu cho chiến lược non sông thông minh của Singapore

ngày này, cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông báo & media là sự mở ra càng ngày càng nhiều của các thành phố thông minh, có thể nói đến Barcelona (Tây Ban Nha), Paris, Lyon (Pháp), Amsterdam (Hà Lan), Stockholm (Thụy Điển)… trong những khi đó, Singapore đang cố gắng thực hiện chiến lược biến thành đất nước mưu trí đầu tiên trên thế giới. Chiến lược này sẽ tạo nên một Thị Trường tiềm năng cho các công ty công nghệ bên trên thế giới and Nhà lanh lợi Bkav nhà thông minh của VN đang được nhìn nhận là 1 trong chiêu thức hữu hiệu cho chiến lược của Singapore.

Nhà thông minh Bkav SmartHome kết nối tất cả những dòng thiết bị trong ngôi nhà thành một hệ thống mạng, để rất có thể tinh chỉnh chúng theo các kịch phiên bản lanh lợi.

Quốc đảo sư tử lên kế hoạch triển khai chiến lược tham vọng này trong vòng 10 năm tới với mục tiêu cao nhất là nhằm mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người dân. Việc tiến hành chiến lược đất nước lanh lợi đã tạo điều kiện cho người dân Singapore đc tiếp cận với những công nghệ mới nhất. cho tới thời điểm này, những ứng dụng từ Smartphone cho tới ngôi nhà mưu trí đã mở ra ngày càng nhiều trong đời sống của mọi cá nhân dân Singapore, giúp họ có một cuộc sống đời thường có quality càng ngày càng cao hơn và dần hiện thực hóa mục tiêu biến thành một quốc gia thông minh mà Singapore đang dần hướng đến.
==>> Xem thêm : chuông cửa có hình wifi
Theo anh Foong King Yew – Phó chủ tịch nghiên cứu và phân tích, C.ty support technology Gartner: "Người dân Singapore đón đầu trong những việc nắm bắt technology tiên tiến trong khu vực. họ có tác dụng and sẵn sàng ứng dụng technology smarthome. Điều cần thiết đối với những nhà sản xuất dịch vụ and sản phẩm là phải cho tất cả những người dân thấy giá trị nâng cấp unique cuộc sống mà technology mang lại".

Cũng theo Gartner, chiến lược cải cách và phát triển ngôi nhà lanh lợi của Singapore đang tạo nên một thị phần mục tiêu cho các công ty technology trên trái đất. thực ra cho thấy có khá nhiều nghành nghề cần đến chiêu thức thông minh, từ y tế, giao thông công cộng, Chính phủ điện tử, giáo dục đào khiến cho tới smarthome.

Bkav là tập đoàn lớn công nghệ thứ nhất của VN đưa công nghệ smarthome do chính các kỹ sư của việt nam phát triển, tham gia tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh bình đẳng tại thị trường Quốc đảo sư tử and đã thành lập Bkav Singapore.

Nhà mưu trí Bkav SmartHome kết nối tất cả các dòng thiết bị trong ngôi nhà thành một khối hệ thống mạng, để hoàn toàn có thể điều khiển chúng theo những kịch bạn dạng mưu trí. Theo tiêu chuẩn xếp hạng của Gartner, Bkav SmartHome là khối hệ thống nhà lanh lợi thế hệ mới nhất trên thế giới, technology vượt trội đối với các dòng sản phẩm của Mỹ và châu âu.

Ông Mark Chang – chủ nhân ngôi nhà có lắp đặt chiêu trò Nhà thông minh Bkav SmartHome tại Singapore (Ảnh: VTV)

Với những điểm mạnh so với nhà tự động (home automation), Bkav SmartHome đã tạo dựng đc chỗ đứng của bản thân mình trong trái tim người dùng tại Quốc đảo sư tử. Ông Mark Chang – một kỹ sư về hưu tại Singapore chia sẻ đã hoàn thành ước muốn bấy lâu, chính là đc sinh sống và làm chủ nhân một ngôi nhà mưu trí. toàn bộ dòng thiết bị trong căn hộ mới của ông Chang, từ rèm cửa, khối hệ thống chiếu sáng, điều hòa, thiết bị giải trí, an ninh… được tích hợp thành một hệ thống mà ông hoàn toàn có thể kiểm soát và điều hành từ bất cứ đâu qua máy tính bảng của bản thân mình.

Ông Mark Chang cho thấy thêm: "Tôi có tìm hiểu thêm các công ty có cùng technology smarthome ở Singapore thì thấy hệ thống Bkav SmartHome của việt nam hoạt bát hơn. Việc lắp đặt thiết bị smarthome đạt cả 2 phương châm, với cá nhân tôi là ngôi nhà mưu trí, và với Chính phủ là tổ quốc thông minh".

Cận cảnh ngôi nhà đc lắp đặt hệ thống Bkav SmartHome của ông Mark Chang

(Ảnh: VTV)

Ông Andy Chu – Giám đốc Bkav SmartHome tại Singapore cho biết: "Tại nước ta, Nhà mưu trí Bkav SmartHome đã biết thành rất phổ cập & đang hiện diện tại hàng loạt các khu đô thị thời thượng như Thăng Long Number One, Mandarin Garden, Royal công ty, Times C.ty..Với việc thực hiện hệ thống Bkav SmartHome tại Singapore, Cửa Hàng chúng tôi hi vọng chứng tỏ được tiềm lực công nghệ của VN cũng tương tự bản lĩnh nghiên cứu, chế tạo những dòng thiết bị mới nhất, bắt kịp với Xu thế. không dừng lại ở đó, Cửa Hàng chúng tôi hi vọng đào bới thị trường hết sức tiềm năng tại đây".

Nguồn: Tổng hợp trên mạng