cách thức nhận mặt ngọc trai thật qua màu sắc

một viên ngọc trai thật phải đảm bảo với hai trong ba yếu tố là màu nền, ánh màu và màu phản xạ.

Bảng phân cái màu sắc của ngọc trai khá phổ thông, có quần đũi nam hà nội màu sắc ấm áp như vàng, cam, hồng; tươi mát như xanh dương, xanh lá, tím hay ấn tượng như đen. do đó, bạn sẽ rất khó để biết màu như thế nào, sắc độ bao nhiêu, tone màu ra sao mới là ngọc thật. tuy nhiên, để xác định trị giá thật của một viên ngọc trai, người mua với thể Tiêu chuẩn vào những quy luật hiển thị màu trên 1 viên ngọc. phần đông ngọc trai đều hiển thị màu nền nhưng chỉ mang những viên ngọc trai biển thật mới có thêm sự hòa trộn của ánh màu và màu phản xạ.

 

 

 

 

các viên ngọc trai có màu bỗng nhiên có ánh màu vàng kim.

Về cơ bản, 1 viên ngọc trai thật phải đảm bảo với hai trong ba nhân tố là màu nền, ánh màu và màu phản xạ. Trong đấy, nền là sắc màu nói chung để gọi tên cho màu của ngọc trai. Màu nền phải hiển thị độ bóng mướt dù bề mặt với thể mang một vài vết gợn hoặc nhám. Nền bóng sáng sẽ giúp ngọc có được ánh màu huyền ảo mang nhiều sắc độ lung linh khác nhau dưới ánh sáng. bình thường, ngọc trai biển với 3 dòng đa dạng đều hiển thị màu nền nhất định như quần đũi nam màu đen, South Sea trắng và vàng, Akoya trắng sữa.

Ánh màu là 1 hoặc rộng rãi màu sắc mờ nằm trên nền của ngọc trai. Đây là nhân tố trình bày giá trị độc đáo của ngọc trai. Theo đấy, 1 viên ngọc trai Tahiti đen mang thể hiển thị ánh xanh lá tuyệt diệu, tím hoàng tộc, xanh lục quý tộc… 1 viên ngọc trai South Sea trắng mang thể hiển thị ánh xanh thủy, vàng chanh, hồng nữ tính…

Màu phản xạ là nhân tố làm cho nên vẻ đẹp giá trị nhất của ngọc trai. 1 viên ngọc trai thấp sẽ sở hữu ánh sáng của màu sắc cầu vồng nhấp nhánh trên hoặc dưới bề mặt. Màu phản xạ hiển thị rõ nhất dưới ánh sáng mặt trời ngẫu nhiên mang một góc nghiêng 450 trên bề mặt phẳng. bản tính, đây là hiện tượng ánh sáng vừa phản xạ, vừa khúc xạ trên bề mặt tế bào xà cừ xếp lớp của viên ngọc trai, khiến ánh màu bề mặt thay đổi tuỳ theo góc độ và cường độ ánh sáng chiếu vào. Màu sắc của ngọc trai rất rộng rãi, thậm chí mang các viên ko sở hữu màu nhất thiết mà sở hữu xu thế hiển thị màu cầu vồng ngũ sắc. Đây là màu sắc chiếm tỷ lệ tìm thấy chỉ từ 0,01% của ngọc trai nuôi cấy.

 

 

 

 

 

 

Màu phản xạ là nhân tố làm cho nên vẻ đẹp trị giá nhất của ngọc trai.

 

 

 

 

Đối với những chuyên gia, màu sắc là 1 trong 6 yếu tố quan yếu xác định trị giá của một viên ngọc trai thật, các nhân tố khác phải nói tới là ánh, bề mặt, độ dầy xà cừ, hình dáng, kích thước… tuy nhiên, mỗi viên ngọc trai là một cá thể riêng biệt, được tạo ra từ các tế bào sống khác nhau nên những giá trị xác định chỉ là hơi. do đó, lời khuyên thấp nhất vẫn là nên chọn lọc các thương hiệu chất lượng và đầu cơ chuyên sâu về ngành ngọc trai để tậu mua.

hoàng tộc Pearl – nhãn hiệu ngọc trai danh giá của nghệ nhân ưu tú hồ Thanh Tuấn, với hơn 10 năm thành lập, được giám định là nhãn hàng ngọc trai chất lượng tại Việt Nam. nhãn hiệu này mang hệ thống trại nuôi ngọc trai rộng to tại vùng biển phía Bắc tỉnh Khánh Hòa, cộng xưởng chế tác trang sức ngọc trai tập trung lực lượng nghệ nhân mẫu mã và chế tạo giàu kinh nghiệm.

Để biết nhiều hơn thông tin chi tiết về chương trình, tầm nã cập ngoctraihoanggia.com, gọi hotline: 0909 66 22 31 hoặc kết nối facbook facebook.com/ngoctraihoanggia/ và trực tiếp địa chỉ tại hệ thống showroom trên toàn quốc.

 

 

 

 

(Nguồn: hoàng tộc Pearl)