Cáp tinh chỉnh của khối hệ thống báo cháy

Cáp tinh chỉnh và điều khiển thiết bị ngoại vi, dây dẫn tín hiệu nối từ những đầu báo cháy trong khối hệ thống chữa cháy tự động hóa là loại chịu nhiệt cao (cáp chống cháy). được cho phép sử dụng cáp tinh chỉnh và điều khiển dòng thiết bị ngoại vi bằng cáp thường nhưng phải có biện pháp đảm bảo khỏi sự ảnh hưởng của nhiệt ít nhất trong khoảng thời gian 30 phút.

==>> Tham khảo :   http://unipos.vn/

các nhân tố xung quanh khối hệ thống báo cháy

Không được cho phép lắp đặt chung các mạch điện của khối hệ thống báo cháy tự động hóa với mạch điện áp bên trên 60V trong cùng một đường ống, một hộp, một bó, một rãnh kín đáo của cấu kiện kiến thiết. được cho phép lắp đặt chung các mạch trên khi có vách ngăn dọc giữa chúng bằng nguyên liệu không cháy, có giới hạn chịu lửa không dưới 15 phút.

Trong tình huống bận bịu hở tuy nhiên song thì khoảng cách giữa dây dẫn của đường điện chiếu sáng và động lực với cáp của hệ thống báo cháy không đc bé hơn 0,5m. Nếu khoảng cách này nhỏ hơn 0,5m thì phải có biện pháp chống nhiễu điện từ.

tình huống trong công trình có nguồn phát nhiễu hoặc so với hệ thống báo cháy Địa Chỉ thì bắt buộc phải sử dụng dây dẫn và cáp chống nhiễu. Nếu sử dụng dây dẫn & cáp không chống nhiễu thì nhất thiết phải luồn chúng trong ống hoặc hộp kim loại có tiếp đất

==>> Tham khảo   Xem hệ thống báo cháy Unipos

con số đầu nối của những hộp đấu dây và con số dây dẫn của cáp trục chính phải có dự phòng 20%.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng