Chất số lượng hàng hóa chuyên sỉ quần áo tại bỏ sỉ quần áo

áo co dãn xuất khẩu càng ngày càng thịnh hành cho đa dạng bạn teen ham mê năng động. bởi chứng là chúng được tìm kiếm rất nhiều trên mạng so với các cái áo khác. Nắm bắt được nhu yếu đó, Xưởng áo thun giá sỉ xin ra mắt tới nguồn hàng áo thun giá sỉ xuất khẩu giá được Shop chúng tôi sản xuất cho các bạn mong muốn marketing online. công ty chúng tôi tập trung vào các mẫu áo hiện đang có thương hiệu như Adidas,Polo Hollister, , Abercrombie, Tommy, Under Armour… Vì những loại áo phông thun với Brand Name này thường mang lại lợi nhuận cao, đồng thời rất có thể bán đắt như tôm tươi.

Chất lượng sản phẩm xưởng may quần áo tại xưởng sỉ quần áo

  • món đồ bỏ sỉ áo thun của công ty chúng tôi được đặt may da công trực tiếp tại xưởng may áo thun uy tin của TP. HCM. vì thế những sản phẩm được gia công ra đều bảo đảm chất lượng, thiết kế theo nhu cầu gọi chung là “hàng lên” . Đặc điểm mặt hàng “hàng lên” chuyên sỉ áo thun là may theo Brand Name quốc tế, mang khung và chất liệu được điều chỉnh phù hợp theo dáng vóc và nhu yếu của người việt.
  • có áo thun xuất khẩu công ty chúng tôi sử dụng chất liệu vải phông cá sấu sở hữu 65% cotton. loại vải này còn có những điểm mạnh như: vải dày và mềm mịn và mượt mà, đơn giản co và giãn 4 chiều. sản phẩm rất có thể in hình logo đơn giản, với những khía cạnh đều in sắc xảo.
  • sản phẩm sở hữu đa chủng loại khung tương thích cho rộng rãi khách hàng: khung M, L, XL, XXL. đặc biệt mang cả áo dành riêng cho mỗi đối tượng người dùng từ quý khách hàng nam giới, phái nữ, cho đến áo cho bé. sở hữu size áo giành riêng cho khách nam giới được thiết kế body khoe trọn body chuẩn, form áo dành riêng cho khách hàng nữ giới mang khung ôm tôn dáng ngọc ngà, áo cho trẻ nhỏ đẹp xắn phù hợp lứa tuổi. ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận họa tiết thiết kế bộ áo đồng phục cho công ty, xí nghiệp, cho mái ấm gia đình.
  • có quý khách cao cấp, Cửa Hàng chúng tôi còn có những món đồ áo cao cấp với 100% cốt tông tự nhiên và thoải mái. khẳng định mặt hàng thời thượng 100% cotton nếu không cần sẽ đền tiền gấp 10 lần cho quý khách.

tham khảo đa dạng dòng áo phông thun xuất khẩu đẹp giành cho phái nam, nữ giới tại đây.

áo thun Adidas cổ bẹ

 

áo thun mái ấm gia đình Adidas

áo thun Adidas cổ trụ

áo co dãn gia đình Polo

áo phông thun Tommy kiểu cổ điển

 

áo thun Tommy sọc kẻ ngang

áo thun Hollister bo kẻ sọc

 

 

áo co dãn Abercrombie sở hữu cổ

 

áo thun trắng Abercrombie 3 màu

 

áo thun sọc Abercrombie & Fitch

áo thun có cổ Burberry 2 màu

áo co dãn sọc kẻ Hollister

áo thun trơn Hàn Quốc với cổ

Chính sách lấy sỉ tại Atlan

Lấy sỉ lần đầu ít nhất 10 sản phẩm (không bắt cần lấy đủ màu sắc hoặc đủ size. quý khách hàng có thể lấy cộng khi phổ biến chiếc không giống nhau cũng khá được.

Lần chọn tiếp theo lấy 1 mặt hàng là đã được tính giá bán sỉ.

Nhận bỏ sỉ, lẻ hàng và giao hàng toàn nước

Bao đổi hàng lỗi, hàng không đúng form trong 7 ngày.