CHUNG CƯ THE GOLDEN PALM đc HƯỞNG LỢI từ các việc CẤM XE MÁY NẲM 2030

vừa mới đây thì Ủy ban Thành Phố Hà Nội chính thức ra công văn về việc cấm xe máy trong nội thành TP Hà Nội vào năm 2030. song song với ra quyết định cấm xe máy thì Hà Nội sẽ sở hữu được 13 năm sẵn sàng cho khối hệ thống giao thông công cộng và hạ tầng. những loại hình giao thông công cộng như xe bus, tàu cao tốc bên trên cao sẽ phục vụ việc di chuyển đi lại của cư dân Thành Phố Hà Nội.
Theo đánh giá của các Chuyên Viên thì các dự án công trình BĐS Nhà Đất nằm cạnh những tuyến giao thông công cộng như tàu cao tốc trên cao, xe bus nhanh,… sẽ đc quý khách hàng âu yếm & chăm chú hơn cả bởi lẽ đi lại là nhu yếu luôn luôn phải có đc so với các cư dân.

==>> Tham khảo:     http://www.palmgarden.vn/

 

Thành Phố Hà Nội sẽ cấm xe máy vào 2030

dự án The Golden Palm tọa lạc ngay mặt đường Lê Văn Lương quận Thanh Xuân, một chỗ đứng rất trung tâm nội thành thủ đô hà nội. Trước thông tin về việc cấm xe máy thì nhiều du khách hàng đã mua căn hộ tại The Golden Palm lại càng thêm yên tâm bởi lẽ tuyến xe bus nhanh BRT của thủ đô hà nội chạy qua ngay trước mặt dự án công trình.

 

 

 

 

The Golden Palm & hàng phố Lê Văn Lương – nơi tuyến xe bus nhanh thứ nhất đc áp dụng

như thế việc dịch rời đi lại của cư dân sẽ dễ dàng hơn tương đối nhiều. và việc về sau khi khối hệ thống giao thông công cộng trở nên tân tiến hơn, cư dân tại  golden palm lê văn lương  rất có thể dịch rời một cách đơn giản dễ dàng tới các địa điểm trung tâm của Thành Phố Hà Nội.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng