Chungmei- đầu báo khói quang là 1 trong những thiết bị phòng cháy chữa cháy có giá cả thấp với độ ổn định cao

bây chừ đầu báo khói quang là 1 trong những thiết bị phòng cháy chữa cháy có giá cả thấp với độ ổn định cao đang rất được yêu thích và đc nhiều bạn tin dùng. Để hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng bắt gặp đám cháy mới phát sinh người ta sử dụng một loại dòng thiết bị đó là đầu báo khói. bây giờ bên trên Thị Phần có 2 loại đầu báo khói quang & đầu báo khói Ion Hochiki. Trong bài viết thời điểm hôm nay Cửa Hàng chúng tôi sẽ ra mắt đến Anh chị đầu báo khói quang Chungmei

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/thong-tin-ve-he-thong-bao-chay-gia-dinh/

Đầu báo khói quang Chungmei – thông số kỹ thuật

Cấu tạo: dạng photo quang điện

Ánh sáng: màu đỏ (LED)

kích thước : Ø 100 x 50mm

Điện áp hoạt động: 24 VDC

Dòng kích hoạt báo động: 100µA (max)

Dòng điện hoạt động của đầu báo khói quang Chungmei: 0.8 mA

diện tích S đảm bảo Max 80 mét vuông , với độ cao từ 6-12m

Nhiệt độ xung quanh: -100C – 500C

phương thức lắp đặt : Gắn vào trần

Ứng dụng: lắp đặt cho văn phòng , khách sạn, chung cư, trung tâm thương mại… để gấp rút bắt gặp đám cháy khói khi có hỏa hoạn xảy ra.
Lưu ý: không nên lắp đặt ngay gần khu vực bếp hoặc các nơi có tương đối nhiều bụi…

 

 

 

 

 

xây dựng không rườm rà, đẹp mắt

Đầu báo khói quang Chungmei & nguyên lý hoạt động

==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/he-thong-bao-chay-cho-gia-dinh-cua-thuong-hieu-nao-duoc-su-dung-nhieu-nhat/

dòng sản phẩm được sản xuất dựa trên nguyên lý hấp thụ & khuếch tán ánh sáng bởi những phân tử khói khi có ánh sáng đc truyền từ không khí.
Theo nguyên tắc khuếch tán: cấu tạo của đầu báo khói quang gồm ánh sáng từ 1 buồng tối phía bên trong có những vách ngăn sắp xếp theo như hình ziczac để ngăn không cho đầu chiếm hữu được thu trực tiếp ánh sáng phát ra từ là 1 nguồn sáng đó thường được gọi là tia hồng ngoại. Khi mà phân tử khói không lọt được vào buồng, tia sáng khi đó bị khếch tán theo các hướng khác rất có thể chiếm được một phần ánh sáng phát ra từ nguồn tia sáng.
Điện trở nội đc giảm đi trương ứng với số lượng khí lọt được vào trong buồng tối. Khi điện trở của tế bào quang điện đã giảm đến ngưỡng nhất định thì đầu báo khói quang Chungmei chuyển qua cơ chế gửi tín hiệu về trung tâm. Tăng bản lĩnh bắt gặp ra đám cháy. dòng thiết bị với tuổi thọ cao lên tới mấy chục năm, không chỉ thế còn có độ tin yêu cao & đơn giản và dễ dàng trong những việc gia hạn, bảo dưỡng hay sửa chữa.
công dụng của đầu báo khói quang: giúp phân tán các phân tử khói mà có kích cỡ lớn tại Quanh Vùng xảy ra đám cháy để đơn giản và dễ dàng bắt gặp bằng tầm mắt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng