cơ hội giành học bổng MBA 100 triệu đồng cho tất cả những người đạt điểm AQ trên 150

những cá nhân đạt được điểm AQ từ 150 trở lên sẽ đc Viện quản trị marketing FSB mời vào vòng phỏng vấn để sở hữu thời cơ “rinh” 100 suất học bổng với mức cao nhất trị giá gần 100 triệu đ.

chính là content nổi trội nhất của chương trình “Test AQ, rinh học bổng MBA” do Viện quản trị kinh doanh FSB thuộc đại học FPT vừa mới đề ra nhằm phát hiện ra các cá thể giàu tố chất lãnh đạo để trao học bổng Thạc sỹ quản lý sale năm 2017.

=====>>> Tham khảo trung tâm gia sư hóa tại nhà : giáo viên dạy hóa tại hà nội

 

 

[center !important]Trong 2016, FSB đã trao Tặng Kèm các suất học bổng cao nhất cho Phó quản trị Hội người kinh doanh trẻ Thành Phố Hồ Chí Minh Đoàn Võ Khang Duy, MC phiên bản tin kinh tế tài chính Thu Hương và Á hậu Thụy Vân- MC của chương trình “CEO Chìa khóa Thành công”.[/center !important]

 

 

 

 

để tham gia xét tuyển học bổng, những ứng viên cần truy vấn vào Showroom http://aq.fsb.edu.vn ngay lúc này and làm bài trắc nghiệm chỉ số AQ. đó là chỉ số vượt khó được nhà tâm lý học người Mỹ Paul Stoltz đưa ra với cam kết “những người có AQ cao sẽ ít khi đầu hàng và dễ dàng và đơn giản biến thành lãnh đạo trong tương lai”.

quan trọng đặc biệt, những ứng viên làm bài test AQ sớm, đạt điểm cao sẽ được mời tham gia vòng phỏng vấn đợt đầu vào trong ngày 13/5 và đc mời tham gia hội thảo “Lãnh đạo thời kỳ 4.0” vào trong ngày 20/5/2017 do quản trị FPT Trương Gia Bình làm Speeker. những ứng viên đc nhận mức học bổng cao sẽ đc đích thân chủ tịch FPT trao bộ quà tặng kèm theo tại hội thảo.
 
Quỹ Học bổng MBA giành cho nhà chỉ huy tương lại của FSB năm 2017 có trị giá hơn 2 tỷ VNĐ, đc tạo thành 100 suất với 5 mức không giống nhau. các ứng viên đạt điểm AQ từ 150 trở lên chắc chắn sẽ giành được suất học bổng trị giá gần 5 triệu đ. Ứng viên giỏi ở vòng phỏng vấn sẽ đc nhận những mức học bổng cao hơn, Trong đó, mức cao nhất là học bổng MBA toàn phần trị giá 100 triệu đồng.

Việc xét cấp những mức học bổng đc thông qua vòng phỏng vấn với công hội giám khảo là các người kinh doanh thành đạt đang dẫn dắt những tập đoàn trên nhiều nghành nghề. thay mặt cho khối công nghệ là Phó tổng giám đốc FPT Đỗ Cao Bảo. thay mặt đại diện khối kinh tế bank là Phó quản trị TPBank Lê Quang Tiến và Phó tổng giám đốc bank nước ngoài VIB Trịnh thanh bình. Khối sản xuất dịch vụ có Phó tổng giám đốc HABECO Ngô Quế Lâm, chủ tịch kiêm tổng giám đốc công ty BIG5 Đinh Quyết Thắng….
  
Ứng viên được ưu tiên cấp học bổng cao gồm: cá nhân giỏi thuộc những doanh nghiệp trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất nước ta – VNR500 2015; các nhà quản trị có thành tích xuất sắc; những anh hùng khét tiếng có tác động tới xã hội và có tiềm năng đóng góp cho xã hội do công hội giám khảo đánh giá.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

[center !important]các ứng viên đc mời đến để phỏng vấn với hội đồng giám khảo gồm lãnh đạo của những tập đoàn & các giảng viên giàu kinh nghiệm của FSB.[/center !important]

 

 

 

 

không chỉ có cơ hội giành học bổng khi kiểm tra AQ, các học sinh của chương trình Thạc sỹ quản trị marketing FeMBA còn tồn tại thời cơ giành đc học bổng trong thời gian học. những học viên xuất sắc của lớp, của kỳ sẽ có được cơ hội giành đc những mức học bổng khác nhau với mức tối đa lên tới mức 1/2 khoản học phí.

nói tới cơ chế học bổng, ông Nguyễn Việt Thắng – Viện trưởng Viện FSB cho biết: “Nếu như ở những thời kỳ trước người ta thường nói về chỉ số IQ, EQ hay PQ thì ở thời kỳ 4.0, người ta lại chú trọng chỉ số AQ – chỉ số vượt khó. Viện FSB hy vọng phát hiện ra những người có tố chất lãnh đạo xuất sắc, có chức năng đối diện với các áp lực, kiên trì tìm ra cửa sinh, để đào tạo thành những doanh nhân thành đạt, góp thêm phần đưa nước việt nam phát triển”.

đối tượng người tiêu dùng đc quyền tham gia xét học bổng phải là công dân nước ta, đủ điều kiện nộp hồ sơ thi tuyển các chương trình giảng dạy sau đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT; có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc; có tố chất lãnh đạo & tham vọng biến thành những người kinh doanh thành đạt.

Trong năm trước, FSB đã trao 4 suất học bổng cao nhất cho CEO Tincom truyền thông Mai Thu Huyền, Phó chủ tịch Hội người kinh doanh Trẻ TP.Hồ Chí Minh Đoàn Võ Khang Duy, MC phiên bản tin tài chính Thu Hương and Á hậu Thụy Vân, MC của chương trình “CEO Chìa khóa Thành công”. Cả 4 người đều đang tham gia tích cực trong những buổi học của chương trình MBA tại FSB.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng