Đặc điểm nhấn điều chỉnh 1 chiều Daikin FTNE35MV1V9 – 12.000BTU ý tưởng tinh tế, đẳng cấp và sang trọng

điều chỉnh khí hậu Daikin FTNE35MV1V được thiết kế với màu trắng hạnh nhân phong cách rất ưa nhìn, phù hợp với rất nhiều khoảng không nội thất khác nhau, giúp đỡ bạn thoại mái chọn lựa nơi đặt, tạo ra sự sang trọng mang đến căn phòng của công ty.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu inverter ga r32

chính sách làm lạnh nhanh

điều tiết 1 chiều này còn có tính năng khiến lạnh nhanh chóng nhằm lưu lượng gió đạt mức cực to trong khoảng 20 phút. Rất tiện lợi khi bạn có nhu cầu khí hậu trong phòng chóng vánh đạt khí hậu thiết lập. tiếp nối, máy sẽ tự động hóa trở về chính sách setup trước đó.

làm lạnh chưa khô

điều tiết Daikin FTNE25MV1V làm lạnh không khô bảo trì độ ẩm cao hơn đến 10% so với làm lạnh thông thường. điều này giúp giảm sút hiện tượng khô da và đau rát cổ họng.

====>>> Tham khảo sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin

tác dụng khử mùi

cùng với tác dụng này, không hề mùi không dễ chịu sau khi khởi động máy điều hòa nhiệt độ FTNE35MV1V. điều đó nhận được do quạt gió tạm dừng vận hành trong thời gian mùi không dễ chịu được giải quyết và xử lý.

chế độ vận hành ban đêm

Ấn nút hẹn giờ tắt tiếp tục tự động kích hoạt chế độ vận hành đêm hôm. tính năng này ngăn chặn tình hình quá lạnh giúp cho bạn ngủ ngon rộng. 60 phút sau khoản thời gian bấm nút hẹn giờ tắt, khí hậu nơi sẽ gia tăng 0.5°C

hơn thế, điều chỉnh Daikin FTNE35MV1V sử dụng gas 410A có hiệu suất khiến lạnh cao, mang lại hơi lạnh sâu, đóng góp thêm phần tiết kiệm ngân sách và chi phí đa điện năng và thân thương môi trường thiên nhiên cũng như sức khoẻ nhân sự.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng