đánh giá sản phẩm Máy in bỏ túi HP Sprocket Photo Printer

sở hữu size chỉ ngang bằng với 1 chiếc Smartphone cỡ vừa, chiếc máy in bỏ túi HP Sprocket vẫn có khả năng đem tới những bức ảnh với unique tuyệt vời và Giá máy in HP hấp dẫn

Theo Slashgear, HP Sprocket là chiếc máy in di động khá hữu ích cho điện thoại thông minh với khả năng in Ảnh cỡ 2 x 3 inch, loại Hình ảnh sử dụng có thể bóc tách & dán dễ dàng và đơn giản. mặc dù, kích thước của máy có thể sẽ không vừa với những cỡ túi nhỏ hơn 2 cm. Máy khá nhẹ, chỉ khoảng 227 gram nên có thể mang theo Một trong những chuyến du ngoạn xa.

HP Sprocket sử dụng Bluetooth kết nối với điện thoại trải qua ứng dụng bổ trợ bên trên căn cơ Android & iOS. thông qua phần mềm trên điện thoại thông minh, người dùng hoàn toàn có thể dùng Hình ảnh chụp hoặc Ảnh từ mạng xã hội để tạo lệnh in. Thậm chí, người tiêu dùng còn tồn tại thể thêm những hiệu ứng cho Hình ảnh in, bao gồm đường viền, chữ và emoji trước khi xuất lệnh in

  ==>> Xem thêm : May in Samsung

đáng chú ý rằng, HP Sprocket không sử dụng mực in cổ điển, thay vào chỗ này, HP Sprocket sử dụng công nghệ ZINK Zero Ink thường trông thấy trên một trong những mẫu máy in bỏ túi của Polaroid and Hãng LG. như vậy thay vì in mực lên bề mặt Hình ảnh, technology ZINK sẽ cho phép lưu trữ trước Màu sắc bên trên giấy & chỉ in nội dung Hình ảnh bằng phương pháp sử dụng nhiệt & một công đoạn giám sát chỗ đứng đúng chuẩn.

Khi không thể phụ thuộc vào mực in, điều ấy cũng đồng nghĩa không hề những sự cố liên quan đến tràn mực. tuy nhiên, người tiêu dùng sẽ phải phụ thuộc tương đối nhiều vào loại giấy in ZINK, hiện có giá tạm gật đầu đồng ý được nhưng chưa thông dụng.

HP Sprocket có giá thành chỉ khoảng 130 $ (khoảng 2,9 triệu đồng), Trong số đó bao gồm 10 túi Hình ảnh in HP ZINK Photo Paper. nếu muốn có thêm Hình ảnh in, người dùng sẽ cần chi thêm 10 $ (223 ngàn đồng) cho mỗi túi chứa 20 tấm giấy in. Một điểm vượt trội của máy chính là tùy chọn màu sắc bao gồm trắng pha ánh vàng and bạc nghĩa khá bắt mắt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng