Điều khiến tôi chẳng thể hài lòng nổi là màn biểu diễn đặc thù của em dâu

Điều làm tôi chẳng thể chấp thuận nổi là màn trình diễn đặc trưng của em dâu trong suốt chính đám cưới của mình. đấy là màn nhảy đầm sexy cộng các vũ công nam trên sàn diễn, khiến người xem nóng mắt.

Gia đình tôi chỉ với hai chị em. Tôi hơn em trai 10 tuổi, cha mẹ chết sớm bởi vậy đầy đủ 1 tay tôi lo liệu cho ăn trai ăn học. không hề quá lời, em trai tôi cũng thuộc diện chuyên nghiệp giang thành đạt, cũng xứng đáng để bạn ái mộ.

Em trai tôi tên Quân, là nhân viên của một ngân hàng cổ phần, cao nhòng xinh trai nên số đông cô gái muốn được khiến khách hàng gái, làm cho hậu phi cậu đấy. Dù đã 27 tuổi nhưng chưa 1 lần em trai tiễn chân đối tượng gái về nhà giới thiệu. Là chị gái, tôi luôn muốn em sớm yên ổn bề thất gia để định hình cuộc sống. nhưng lúc nào Quân cũng nhắc cùng tôi “cừ từ từ, hôn nhân cần đến duyên chị ạ” cho nên tôi cũng chẳng dám giục.

cách đây 6 tháng, Quân đưa tiễn bạn gái về ra mắt, tôi đã rất bằng lòng. Cô bé là giáo viên Ngoại ngữ của 1 siêu thị xuất khẩu cần lao có tiếng, lại từng đi du học về vì vậy tính tình thoáng, cởi mở và dễ gần. Từ bí quyết cư xử, kể năng và tiếp xúc với khách du lịch, khách hàng gái Quân đều làm cho tôi chấp thuận. Nhìn nhìn ngắm em trai tậu được hiền thê ngày mai xinh người xinh nết, thực thụ tôi nhìn ngắm vui lắm.

Nhìn chứng kiến em trai mua được hậu phi ngày mai xinh xắn người xinh nết, thực sự tôi ngắm nhìn vui mừng lắm. (Ảnh minh họa)

Rồi đám cưới của em trai cũng diễn ra như dự tính của tôi, chỉ với điều em dâu tương lai đòi hỏi làm đám cưới theo kiểu phương Tây. Cô đó nói: “Em ko cần thiết nhà mình mời thực khách ra sao, mà hôn lễ của lũ em sẽ buộc phải tổ chức trên bãi biển. bè cánh, quang khách sẽ ăn tiệc buffet, vui vẻ tham gia bữa tiệc chia tay độc thân”.

Tôi khá choáng với yêu sách đấy, nhưng mà chứng kiến em trai ưng thuận nên tôi cũng không phản đối gì. Chỉ sở hữu điều, gia đình tôi và bên nhà dâu gia mời bè đảng, quang khách ăn tiệc trú ngụ khách sạn trên Hà Nội trước, để ghé ngày cho vợ chồng Quân đem nhau đến bãi biển đơn vị cùng bè phái.

đích thực, tôi miễn cưỡng để nhì thê thiếp chồng em trai vẽ vời đám cưới như vậy cũng chỉ bởi chiều lòng em dâu, không muốn chúng nó nghĩ bố mẹ từ trần sớm bởi thế bị thiệt thòi.

cung phi chồng Quân thuê xe đưa đón bạn từ Hà Nội xuống Hạ Long để doanh nghiệp tiệc cưới. Gia đình tôi và thông gia chỉ đại diện vài người đi cộng. Xuống tới địa danh, cả tôi và ba má hiền thê Quân đều choáng váng với sự xa hoa của đám cưới. nhưng mà chỉ biết cổ vũ nhau: “Cả đời chúng nó có 1 lần, cứ để chúng tự lo cho thoải mái”. Rồi khi vào lễ và nhập tiệc thì tôi chẳng thể kể được lời nào.

bè lũ của hai đứa vừa ăn vừa dancing múa, ấp ủ nhau như chẳng ngắm nhìn các người bao quanh. Rồi chúng còn thuê cả vũ công đến biểu diễn. Nào là múa bụng, múa cột, nhảy sexy. không những thế, cô dâu cũng quan tâm hưởng ứng các màn biểu diễn của vũ công.

Tôi chẳng thể bằng lòng nổi là màn trình diễn đặc thù của em dâu trong chính lễ cưới của mình. (Ảnh minh họa)

Chẳng còn hình ảnh một cô gái ngoan nhân từ, đoan trinh khi về ra mắt nữa, nhưng mà 1 cô gái ăn chơi sành sỏi và buông thả vô độ. chẳng những thế em dâu còn giới thiệu những người yêu cũ của mình ngay trong suốt đám cưới nhưng chẳng chút ngượng ngùng: “Đây là người dùng trai cũ của em, nhưng mà đa số là cũ hết rồi. hiện thời em chỉ có anh, Quân ạ”.

Điều làm cho tôi chẳng thể chấp thuận nổi là màn trình diễn đặc biệt của em dâu trong suốt chính đám cưới của mình. đó là màn dancing sexy cộng các vũ công nam trên sân khấu, khiến cho người xem nóng mắt. Dường như bầy đàn cô dâu chú rể hò reo cổ vũ thì cha mẹ em dâu và tôi lẳng yên ổn bỏ ra ngoài.

Sau hôm đơn vị tiệc cưới cư trú biển về, tôi tỏ rõ thái độ ko đống ý ngay thì em dâu nói: “Chị các tuổi lại ko giao tế những không biết ấy. cư trú nước ngoại trừ, người ta xem tiệc cưới như tiệc chia tay độc thân là bình thường. các gì em diễn đạt cư trú bữa tiệc xem như là chấm dứt hết quá vãng. ngày mai và ít ra là bây giờ em sẽ trở thành người đàn bà của gia đình”.

Rồi cả em trai cũng kể tôi cổ hủ, chấp nhặt chuyện của bạn teen. Thậm chí Quân còn nhắc “Em đã bảo không cần đi rồi, ai bảo chị đi theo bây chừ lại tỏ ra khó tính, ko bằng lòng?”.

đấy, du khách ạ, không hiểu tôi bảo thủ hay nhiều em tôi sống hào phóng quá. sắp 40 tuổi, tôi vẫn ko tưởng tượng nổi bữa tiệc cưới lại biến thành tiệc chia tay đơn thân, mà chừng độ ăn chơi khủng khiếp thế. Ai biết gì thì đề cập cho tôi biết cùng, chứ tôi ko chấp nhận nổi những điều mình đã nhìn thấy.