định hình máy vi tính Dell Inspiron 3467 i5 7200U/4GB/1TB/Win10

Laptop Dell Inspiron 3467 i5 7200U là bạn dạng cải thiện của Dell Inspiron 3467 i3. Với chip xử lý core i5 thế hệ thứ 7 Kaby Lake bổ sung cập nhật thêm sức khỏe, hiệu suất thao tác của máy.

Máy có thể chơi đc những trò chơi nào?

Giữ lại các ưu điểm trước đó với card đồ hoạ kết hợp Intel HD Graphics 620 mạnh mẽ dùng chung với bộ nhớ RAM 4GB, trang bị ổ cứng HDD lên đến 1 TB giúp lưu trữ được rất nhiều dữ liệu & Game hơn.

thưởng thức thưc tế với tựa Game "Xuất Kích": Một trò chơi bắn súng trực tuyến có đồ hoạ đẹp, nhân vật và bối cảnh trung thực. chơi Game ở chính sách đồ hoạ cao nhất xúc cảm máy xử lý rất mượt ở các cảnh giao chiến ác liệt, các cảm giác về Hình ảnh hoàn hảo nhất.
===>>> Tham khảo :  Laptop Dell

bổ trợ tốt công việc và học tập

Với thông số kỹ thuật như bên trên, không quá khó để máy rất có thể vận hành 1 cách hối hả những ứng dụng: công sở (Office, ứng dụng kế toán…)

thưởng thức thực tế: Máy mất chưa đến 3 giây để mở file Powerpoint có định dạng *pptx trình chiếu có dung tích khoản 2 MB. giải quyết ổn định phần mềm kế toán.

Ổn định về giải quyết và xử lý đồ hoạ

Với thông số kỹ thuật khá uy lực máy giải quyết và xử lý giỏi những ứng dụng đồ họa như: PhotoshopCorelDrawAutoCadAdobe Illustrator

hưởng thụ thực chất với 2 ứng dụng Photoshop CS5 & Adobe Illustrator: thao tác xây cất, xử lý lướt qua lại giữa hai ứng dụng khá quyến rũ và mềm mại, không có thấy gì xuất hiện tình hình giật hay ”lag”.

screen sắc nét and trung thực

form size màn hình 14” với độ phân giải HD (1366 x 768) mang về trải nghiệm giải trí, xem video… hoàn hảo nhất.

dễ dàng kết nối với máy In/Scan/Máy chiếu

Máy có ổ đĩa quang giúp bạn xem phim hay học tiếng Anh với đĩa DVD đơn giản hơn. Một điểm cộng tiếp theo máy vẫn trang bị cổng mạng LAN khiến cho bạn có không ít sự lựa chọn kết nối mạng hơn.

kèm theo cổng USB 2.0 thường máy trang bị thêm 2 cổng USB 3.0 giúp truyền tải dữ liệu nhanh hơn. Kết nối đơn giản hơn đến các máy in hoặc máy scan.

Cổng HDMI chất nhận được kết nối với Tivi hoặc máy chiếu.

thời gian dùng pin tham khảo

không có cụ thể thời gian sử dụng pin đúng đắn nào từ hãng. tuy vậy với những trải nghiệm, setup máy thì có một số thông báo tham khảo về pin như sau:

kết luận

Máy bổ trợ tốt cho nhiều ứng dụng tương tự như nhiều yêu cầu khác nhau: học viên, sinh viên, giáo viên, chuyên viên công sở… tuy nhiên máy vẫn không phải sản phẩm chơi Game hoàn chỉnh hoặc trình độ chuyên môn cao về kiến thiết đồ họa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng