doanh nghiệp chuyên vận chuyện hàng hóa, đồn trung quốc đi miền tây giá thấp nhà cung cấp chóng vánh

Đồng bằng sông Cửu Long nằm ở cực nam của nhóm quốc, phía đông bắc giáp Tp. Sài Gòn, đông và nam giáp biển Đông, bắc giáp Campuchia, tây giáp biển Đông và vịnh Thái Lan; là một trong những đồng bằng lớn, màu mỡ của vùng Đông Nam Á và thế giới. Là vùng sản xuất lương thực trọng tâm, là vùng phân phối thực phẩm lớn, có nhiều điều kiện dễ dàng để lớn mạnh chăn nuôi theo quy mô lớn, nhất là nuôi trồng thủy hải sản ven biển, trên sông, các vùng chuyên canh cây ăn trái quan hệ lâu dài cao.

Vùng Kinh tế trung tâm vùng đồng bằng sông Cửu Long bao gồm 4 tỉnh, tỉnh thành trực thuộc Trung ương là: tỉnh thành Cần Thơ, tỉnh An Giang, tỉnh Kiên Giang và tỉnh Cà Manchester United, có diện tích ngẫu nhiên là một.786,7 ngàn ha, dân số trên 6,5 triệu người, chiếm hơn 1/3 dân số của vùng ĐBSCL.

Trong những năm qua vùng này đã đóng sự thiết yếu là một trọng điểm lớn về phân phối lúa gạo, nuôi trồng, đánh bắt và chế biến thủy hải sản, đóng góp lớn vào xuất khẩu nông thủy sản của cả nước.


 

vận chuyển hàng hóa đặt hàng taobao đi các tỉnh Miền Tây
Vùng Kinh tế trung tâm vùng đồng bằng sông Cửu Long có vị trí địa lý rất cần thiết trong giao thương kinh tế với các tỉnh trong vùng, với miền Đông Nam bộ, Tây Nguyên, với cả nước, và đặc thù là với thị phần Campuchia, Thái Lan (qua các cửa khẩu tuyến phố thủy và con đường bộ). bởi vậy nhu cầu giao thương hàng hóa càng ngày càng tăng cao .

để đáp ứng nhu cầu đó , đơn vị chúng tôi mở mang thêm nhiều tuyến như : Long An,Tiền Giang,Đồng Tháp,Vĩnh Long,Bến Tre,Trà Vinh,An Giang,Hậu Giang Kiêng Giang, An Giang , Cà MU ..v.v…thời gian vận chuyển nhàng nhàng một ngày. Với nhiều chủng loại xe khác nhau : Xe một tấn, Xe 1.4 tấn,Xe 1.7 tấn, Xe 1.9 tấn, Xe 2.5 tấn ,Xe ba tấn ,Xe 5 tấn Xe 8 tấn, Xe 11 tấn, Xe 15 tấn… và xe Container 33 tấn.

Tuy chúng tôi khiến cho việc trong ngành này trong hơn 5 năm nhưng chúng tôi rất nỗ lực học hỏi tích lũy được nhiều kinh nghiệm , chúng tôi đã chứng minh được năng lực khó khăn của chúng tôi đã trở nên 1 đối tác đáng tin cậy cho 1 loạt các công ty và tổ chức.

liên minh với “Tri Châu” – giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi Nhận định cao thời gian và tiền bạc của bạn. Chúng tôi sẽ thực hành vận chuyển hàng hóa với giá thấp và nhanh chóng nhất có thể. tổ chức chúng tôi luôn tuân thủ các quy định trong thời gian hợp đồng giao hàng và các tiêu chí an toàn khoa học, xin hứa an toàn hàng hoá của bạn.

Các mặt hàng thường vận chuyển:

 • Hàng dùng,nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi v.v…
 • Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh v.v…..
  • Hàng vật liệu ,phế liệu,sắt thép,hóa chất,máy móc,thiết bị nhà xưởng v.v…
  • Hàng xây dựng các Dự án,hàng doanh nghiệp sự kiện v.v…
   • tải thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy dụng cụ.
   • tải order taobao hàng siêu trường, hàng siêu trọng.
   •  
   •  

   Khi 2 bên hiệp lực thỏa thuận sẽ có thỏa thuận vận chuyển đa số, cụ thể, ngắn gọn.

   Phương châm của đơn vị chúng tôi là: cam kết uy tín- thời kì đúng hẹn.

   bổn phận sau tải :

   Trong giai đoạn vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh thành trên toàn cương vực Việt Nam giả như có sai sót, sơ ý khó giảm thiểu, khiến rạn nứt hay toang hoang hư hỏng, gây thiệt hại của cải của quý khách. tổ chức chúng tôi sẽ có nhiệm vụ tiến hành bồi hoàn theo giám định.

   Xin thực bụng bái tạ quý vị đã sử dụng nhà sản xuất chuyên chở Tri Châu trong suốt những năm qua.

Nguồn: Tổng hợp