Eo gió Quan Lạn với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi tắm biển xinh đẹp

tour quan lạn với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi tắm biển xinh đẹp bờ cát trắng mịn trải dài bên trên những bờ biển & nhưng có một điểm mà du khách không hề bỏ qua khi du ngoạn Quan Lạn đó chính là Eo Gió Gót Beo. Bên cạnh các điểm du lịch tham quan chính đã không xa lạ như bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào and bãi Minh Châu.

Đi ngược hướng từ trung tâm Quan Lạn đến Minh Châu là hướng đi đến eo gió, Eo Gió – Quan Lạn là 1 trong đỉnh núi hướng thẳng ra biển du khách phải vượt qua đoạn rừng & leo lên tới mức đỉnh eo gió để có thể ngắm toàn cảnh hùng vĩ của thiên nhiên hoang sơ & hùng vĩ.

khác nước ngoài tới đây thực hiện chuyến hành trình mày mò eo gió này, không thể không ngỡ ngàng trước sắc đẹp hùng vĩ của trời and đất mênh mông thiên nhiên rộng lớn, tuyệt tác nghệ thuật thiên nhiên ban tặng kèm.

Eo gió Gót Beo là vị trí khám phá không thể bỏ qua khi đến tour du lịch quan lạn. Nơi đây vẫn tồn tại vẹn nguyên vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ mà tạo hóa dành Tặng Ngay. Hè này, lên kế hoạch đi Quan Lạn để thả mình với biển xanh bờ cát trắng, nhất là phải một lần đc đứng bên trên Eo gió – nơi tay chạm tới trời, mây vờn gió núi.

Nguồn : Tổng hợp mạng