Giá của các dịch vụ thám tử có sự không cân bằng tùy theo nội dung hợp đồng. Theo dõi giám sát có giá khoảng 1 triệu đồng/ngày

Thám tử lĩnh tiền triệu cho một ngày theo dõi

Giá của các dịch vụ thám tử có sự không cân bằng tùy theo nội dung thỏa thuận. Theo dõi giám sát có giá khoảng 1 triệu đồng/ngày, xác minh lý lịch tư nhân khoảng 6 triệu đồng/người. dò xét hàng nhái, hàng kém chất lượng có giá cả cao hơn tùy theo thuộc tính sự việc.
nở rộ nhà sản xuất “thám tử”
Nhiều năm trước, dịch vụ thám tử tất cả vẫn xa lạ với mọi người. Họ chỉ có thể mường tưởng hoặc trông thấy những người hành nghề thám tử trên các bộ phim. Thậm chí có người còn cho rằng nghề thám tử chỉ tồn tại trên phim ảnh chứ chẳng thể có chỗ đứng, vững mạnh trong đời thực.

bên cạnh đó Thám tử tư hà nội uy tín những năm vừa mới đây, nghề thám tử khởi đầu nhập cảng và xuất hiện giờ Việt Nam, là 1 trong những nghề “ăn nên khiến ra”.

 

dịch vụ thám tử ngày càng tăng trưởng trong phường hội tiên tiến (Ảnh: NĐT)
 

Ông Lương Hiền Duy, giám đốc 1 tổ chức thám tử cho biết, những người theo nghề thám tử chuyên nghiệp phải làm cho việc đúng theo lương tâm nghề nghiệp và tuyệt đối không được phi pháp. Phải giữ bí mật không thể bật mí và khách quan trong những vụ việc được người mua phó thác.

Cũng theo ông Duy, những ngày cuối năm, http://thamtuso1.com/ doanh nghiệp ông thường rất bận rộn, quý khách mỗi người mua đến vì những mục đích khác nhau. Có người nhờ thám tử tậu lại gia đình sau nhiều năm lưu lạc; người muốn kiểm tra cỗi nguồn hàng fake, hàng nhái; người muốn thẩm định ADN của con; lại có người thấy cuối năm mà vợ/chồng đi suốt nên sinh nghi, muốn thám tử điều tra…

Giá của các nhà cung cấp thám tử cũng có sự không cân bằng tùy theo nội dung của hợp đồng. Giá của vụ việc theo dõi giám sát rơi vào khoảng 1 triệu/ngày, xác minh lý lịch tư nhân khoảng 6 triệu đồng/người. Những vụ việc dò la hàng fake, hàng giả có mức giá cao hơn tùy theo tính chất sự việc.

ngoài ra, các thám tử cũng nhận nhiều vụ quý khách đề nghị dò hỏi chủ sở hữu biển số xe, chủ nhân của số smartphone nào đó, thông tin xuất nhập cảnh và nhiều dịch vụ khác nhau tùy theo buộc phải của mỗi người. Các thám tử còn ứng dụng biện pháp tìm kiếm người bỏ trốn bằng cách thức khoa học cao như dò sóng smartphone hoặc dò IP để mua ra liên hệ xác thực như GPS, nơi người bỏ trốn đang tá túc với giá 1.500 – 3000 đô la.

Nhờ thám tử vì chồng dùng… nước hoa

Trong các vụ việc mà tổ chức thám tử kết nạp được, có khoảng 60% đến 70% là những vụ điều tra ngoại tình, theo dõi vợ hoặc chồng có quan hệ với người nào, tính danh tình nhân… Trong số đó, có đến hơn nửa là những bà vợ muốn dò la mối quan hệ ngoài luồng của chồng.

 
ngày một nhiều đàn bà thuê thám tử theo dõi chồng mình
 

Như trường hợp của chị L. (ngụ thị xã 4, TPHCM), có chồng khiến cho giám đốc 1 ngân hàng lớn, kinh tế rất hơi kém chất lượng. Chồng chị đã ngoài 50, vốn tính xuề xòa trong ăn mặc nhưng nay bỗng kỹ lưỡng đến quần áo, thậm chí sử dụng cả nước hoa, thứ mà anh ghét nhất trên đời.

Nghi chồng không chung thủy, chị L. đã tậu đến các thám tử nhờ dò la tăm tích của chồng. Kết quả là anh chồng đúng là đang có tình cảm với 1 cô giao dịch viên trẻ mới vào ngân hàng, gia cảnh khó khăn nhưng có tài và thiết kế.

tất cả vụ chồng khảo sát vợ, vợ bắt quả tang chồng… Người khóc kẻ cười khiến cho cuộc sống trở thành phức tạp. không những thế, các thám tử chỉ có nhiệm vụ Thống kê kết quả khảo sát chứ không đi sâu vào việc giải quyết sự vụ. Ngay khi có Báo cáo, các thám tử sẽ trao tận tay anh chị và rút về.

“Gia đình anh chị em sẽ tự giải quyết ổn thỏa mọi việc, vì thế nghề thám tử mới cần sự khách quan và nhiều năm kinh nghiệm. giả như không khách quan và lý trí sẽ biến thành lo chuyện bao đồng và nhiều chuyện”, ông Lương Hiền Duy đề cập.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng