Honeywell solution#2: khiến cho sao để chọn đúng giải pháp đo khí

Có rất nhiều hàng hóa phát hiện khí trên thị phần có thể xuất hiện trước tiên là giống nhau, nhưng một khi kiểm tra đặc điểm khoa học, tính năng và chức năng cho thấy sự khác biệt lớn trong những hàng hóa, nó có thể thực hiện các công tác và có các giá trị tiềm tàng riêng mà nó có thể sản xuất. tương tự tương tự, các ứng dụng riêng biệt http://shopdokhi.com  cũng rất độc đáo trong các mẫu mã tương ứng cho từng nhu cầu và công đoạn họ thực hành.

Hiểu được rủi ro ngoài công trường

Trước khi khởi đầu xem xét đến thiết bị phát hiện khí, Phân tích rủi ro cần phải được tiến hành. Bất kỳ đơn vị tiêu dùng cần lao có bổn phận thực hiện Phân tích rủi ro để xác định các mối mất an toàn tiềm năng và chúng có thể bao gồm khí đốt, tương đối hoặc rủi ro do thiếu hụt oxy. giả sử nguy cơ về khí được xác định, trang bị phát hiện khí cần được dùng như một mẹo tránh rủi ro.

 

 

 

 

lựa chọn đồ vật đo khí phù hợp với vận dụng của bạn

 

 

Xác định mục tiêu chính

Tùy thuộc vào các qui trình đang được thực hiện và các chất khí được phát hiện, các cảnh báo báo động từ xa hay ngoài hiện trường cùng với dữ liệu lưu trữ cũng có thể được bắt buộc đối với các giấy tờ quản lý không phờ phạc hay bơ phờ và an toàn. Máy đo khí MSA một yếu tố khác tác động là sự cần thiết là chức năng Thống kê tăng cường được bắt buộc phải tuân thủ quyết định hoặc 1 điều kiện của bảo hiểm.

Hãy hỏi những câu hỏi đúng

Sau khi xác định tiêu chí chính, các thiết bị thuận tiện và phù hợp được chọn bằng cách hỏi một số nghi vấn cần phải có. Các nghi vấn được chưa ra ba ý lớn:

• Các chất khí được phát hiện và nơi chúng có thể có?

• Các vị trí và điều kiện môi trường nơi phát hiện được?

• Dễ sử dụng cho anh chị em và các nhân viên kỹ thuật dùng thường xuyên

Xác định các chất khí được phát hiện và nơi chúng có thể có?

Các chất khí được phát hiện nên được xác định bằng việc Tìm hiểu rủi ro, tuy nhiên kinh nghiệm nhà sản xuất đồ vật phát hiện khí và các nhà sản xuất của họ thường có thể viện trợ quý khách hàng trong việc này bằng cách dựa trên kinh nghiệm của họ về các ứng dụng tương tự. không những thế, điều thiết yếu là phải nhớ rằng đó là nghĩa vụ của người dùng để xác định đa số các mối nguy hiểm tiềm năng.

Đó cũng là điều thiết yếu để xác định các nguồn tiềm tàng rò rỉ khí, việc này sẽ giúp xác định số lượng và vị trí của trang bị dò khí không thể bỏ qua cho 1 hệ thống phát hiện khí khăng khăng.

Hãy xem xét các điều kiện môi trường

Hiệu suất, độ chính xác và độ tin cậy của bất kỳ trang bị phát hiện khí sẽ bị tác động bởi các điều kiện môi trường nó phải chịu. Nhiệt độ, độ ẩm và áp suất tại các vị trí đều có ảnh hưởng trực tiếp các loại trang bị được chọn lọc. Những nhân tố khác như các biến đổi tiềm ẩn do một công đoạn biển đổi của chính nó, điều kiện ngày / đêm và thay đổi theo mùa cũng có thể tác động đến các loại vật dụng khi tuyển chọn.

Hiểu tính năng hàng hóa

Khi cân nói các bản đồ liên quan để bổ sung thêm sản phầm. Các khía cạnh như cấu hình hệ thống đi dây là rất không thể lãng quên, đặc thù là khi bổ sung vào 1 ứng dụng hiện có. giả sử bộ máy sẽ được tích hợp vào một hệ thống an toàn riêng biệt, giao thức truyền thông nhất định cũng có thể được buộc phải như HART®, LonWorks hoặc Modbus® cần được chú ý

Cũng cần phải xem xét đối việc việc hiển thị tại chỗ trên bộ đầu dò và cấu hình tại chỗ đối với phần màn hình hiển thị trên tủ điều khiển

Dễ sử dụng cho quý khách hàng và các nhân viên kỹ thuật sử dụng thường xuyên

bảo dưỡng định kỳ là 1 nhân tố không được lãng quên. 1 số chất khí và hơi có thể được phát hiện với 1 số công nghệ cảm biến khác nhau, ví dụ khí hydrocarbon được phát hiện bằng cảm biến hạt xúc tác hoặc hồng ngoại không tán sắc (NDIR). Cảm biến hạt xúc tác mà muốn hoạt động ổn định-tin cậy có thể đề nghị tần số cao cho việc bảo trì định kỳ, thì giải pháp là cảm biến hồng ngoại (NDIR) nhưng lại có khuynh hướng giá sắm trước nhất cao hơn, nhưng có thể buộc phải bảo hành ít hơn thường lệ. như vậy, nguồn lực để thực hiện bảo hành thường xuyên tương tự cần phải được xác định và trong trường hợp không có nguồn lực như vậy, ngân sách cho bảo hành của bên thứ ba là 1 nhân tố không thể bỏ lỡ trong việc chọn lựa đồ vật tiện cả đôi đường.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng