Hé lộ thông báo được chiết khấu đến 10.5% khu mua dự án công trình TNR THE GOLDVIEW

TNR Holdings nước ta vừa tuyên bố chính sách bán sản phẩm mới dành cho những người mua trong time từ ngày 1/9 đến 30/9/2016. Theo đó, người tiêu dùng mua căn hộ TNR THE GOLDVIEW sẽ được hưởng ngay chiết khấu 4% giá trị căn hộ, nếu lựa chọn bề ngoài thanh toán giao dịch sớm mức chiết khấu lên đến 10,5%.
==>> Tham khảo:    https://batdongsanexpress.vn/q2-thao-dien.html

Với các khách hàng mong muốn vay vốn ngân hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% không thật ngày 31/10/2017 và đc ân hạn nợ gốc trong time hỗ trợ lãi suất. Tùy hình thức thanh toán giao dịch người tiêu dùng vay khuyến mãi lãi suất sẽ được nhận chiết khấu lên đến mức 3,9% giá trị căn hộ.

bên cạnh đó, người sử dụng deals vào tháng 9 còn đc nhận gói nội thất châu âu cao cấp lên tới 170 triệu đồng.

thời hạn mới đây có khá nhiều khách hàng cũ đã sở hữu được thêm căn hộ tại   capitaland thảo điền , để tri ân các quý khách đã tin cẩn, TNR Holdings việt nam dành khuyễn mãi thêm cho bạn cũ đc hưởng tất cả những cơ chế bán hàng ngay tại thời điểm đặt mua and đc hưởng thêm chiết khấu khách cũ mua thêm lên đến 2% giá trị căn hộ. quý khách hàng mua TNR THE GOLDVIEW vào tháng 9 có hộ khẩu những quận 1, quận 2, quận 4, Q.5, quận 7 và Q.8 sẽ được hưởng thêm chiết khấu 1% giá trị căn hộ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng