Mời đặt câu hỏi trực tuyến về tuyển sinh khối ngành kỹ thuật

 • Chọn ngành theo nhu cầu nhân công
 • Trực tuyến: Giải đáp thắc mắc về thi, tuyển sinh 2017
 • Chọn ngành theo nhu cầu nhân lực

  Chọn ngành theo nhu cầu nhân công

 • Trực tuyến: Giải đáp thắc mắc về thi, tuyển sinh 2017

  Trực tuyến: Giải đáp thắc mắc về thi, tuyển sinh 2017

 • Chọn ngành theo nhu cầu nhân lực

  Chọn ngành theo nhu cầu nhân công

 • Trực tuyến: Giải đáp thắc mắc về thi, tuyển sinh 2017

Trong phạm vi chương trình “Đưa khu vực chợ tới thí sinh 2017”, Báo Người Lao Động doanh nghiệp buổi tham mưu trực tuyến với chủ đề “Kỹ thuật- công nghiệp: Còn sức hút?” vào lúc 9 giờ ngày 30-3 với sự tham dự của thây mặt các trường ĐH khối ngành này, cũng là các chuyên gia tuyển sinh, hướng nghiệp giàu kinh nghiệm.

Khách mời chương trình gồm:

– PGS-TS Nguyễn Đức Minh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp TP HCM

– TS Lê Chí Thông – Trưởng Phòng tập huấn Trường ĐH Bách khoa – ĐHQG TP HCM

– Ông Nguyễn Quốc Cường – nguyên Chuyên viên Tư vấn tuyển sinh Cơ quan thây mặt Bộ GD-ĐT tại TP HCM

– ThS Phạm Thái Sơn – Phó trưởng Phòng Đào tạo Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM

Buổi giao lưu trực tuyến ngày 15-3 về quy chế thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ 2017 do Báo Người Lao Động tổ chức. Ảnh: T. Thạnh

Buổi giao lưu trực tuyến ngày 15-3 về quy giễu cợt thi THPT nhà nước và tuyển sinh ĐH, CĐ 2017 do Báo Người Lao Động doanh nghiệp. Ảnh: T. Thạnh

Bạn đọc là là phụ huynh, thí sinh có thắc mắc thúc đẩy tới các trường khối ngành kỹ thuật (Ví dụ: Ngưỡng trúng tuyển đầu vào các năm, trình độ tri thức, thời cơ việc làm, thời cơ học lên trình độ cao hơn…) hãy mau chóng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tận tâm giải đáp. Ngoài ra, các chuyên gia sẽ tiếp tục giải đáp các câu hỏi thúc đẩy quy giễu cợt thi THPT nhà nước 2017, tham mưu về lựa chọn nghề, lựa chọn ngành, lựa chọn trường và phương án tuyển sinh của các trường ĐH, CĐ.

Chương trình do Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền,Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Thời Đại (SunGroup) tài trợ, được trần thuật trực tuyến trên Báo Người Lao Động Online, trần thuật trực tiếp truyền hình qua fanpage Báo Người Lao Động tại địa chỉ https://www.facebook.com/nguoilaodong và phát sóng trên Người Lao Động Media tại địa chỉ http://tv.nld.com.vn .

NLĐO