Nhận định điều hòa không khí Panasonic 1 chiều 9000BTU inverter Cs/Cu U9TKH-8 mới

điều hòa nhiệt độ Panasonic CU/CS-U9TKH-8 – điều hòa không tốn điện năng với kỹ thuật Inverter
ngoại hình sang trọng và sang trọng

===>>> Tham khảo:  Giá Điều Hòa Panasonic
Máy điều hòa treo tường Panasonic CU/CS-U9TKH-8 được Nhận định là mang mẫu mã đẳng cấp và tinh tế từ mọi chi tiết, đẹp ở mọi góc nhìn. Phòng ngủ hay phòng làm việc của bạn sẽ phát triển thành đẳng cấp hơn và tạo cảm giác dễ chịu, vui sướng khi bước vào phòng. mặt nạ bảo hộ có mẫu mã dạng phẳng rất dễ lau chùi khi vệ sinh máy
.

 

điều hòa nhiệt độ Panasonic CU/CS-U9TKH-8

Công suất làm cho lạnh 9000 BTU
điều hòa nhiệt độ có công suất khiến cho lạnh 9000BTU vừa đủ để điều hòa trong một không gian phòng có diện tích 15m2 (dưới 25m3). Bạn có thể đặt máy lạnh trong phòng ngủ của gia đình hay trong phòng làm cho việc để hưởng thụ cảm giác mát lạnh sảng khoái.

===>>> Xem thêm: Dieu hoa Panasonic 1 Chieu 12000BTU
hệ thống lọc khí Nanoe-G tiêu diệt vi khuẩn
điều hòa treo tường Panasonic được vật dụng bộ máy lọc khí Nanoe-G để khiến cho sạch không khí. Với công nghệ Nano, hệ thống lọc khí này tạo ra các hạt cực nhỏ tác động lên các vi sinh vật trong không khí , trên bề mặt cũng như trên màng lọc để đem lại cho bạn môi trường sống lành mạnh, sạch sẽ và tốt cho khỏe khoắn.

Chế độ gió tự động và khiến cho lạnh nhanh
điều hòa nhiệt độ Panasonic vật dụng công nghệ khiến lạnh hiện đại giúp khiến cho lạnh đều khắp phòng với các chế độ gió tự động:
+ kỹ thuật khiến cho lạnh nhanh : Với kỹ thuật này bạn sẽ không hề khó chịu vì mất thời kì chờ chực không khí trong phòng lạnh lên, điều hòa tạo ra luồng khí lạnh đều khắp phòng chỉ mất khoảng ngắn nhất để mang lại cảm giác sảng khoái lập tức.
+ Chế độ gió tự động đảo chiều lên-xuống : máy lạnh tạo ra luồng không khí lạnh và được cánh tản gió đảo đều theo chiều lên hoặc xuống để truyền không khí lạnh đi khắp mọi ngách ngỏng không gian phòng.
+ Chế độ làm lạnh không khô : Chế độ này giúp giữ ẩm hiệu quả trong không gian phòng của bạn giảm thiểu tình trạng khô mũi, khô da hay khô họng như các máy lạnh thường ngày khác.
Xem thêm: kỹ thuật làm lạnh khử mùi trên điều hòa Panasonic

điều hòa treo tường không lãng phí điện nổi bật
Với máy điều hòa treo tường Panasonic CU/CS-U9TKH-8 gia đình bạn sẽ bóp chắt 1 khoản lớn chi phí tiền điện hằng tháng vì có các khoa học vượt trội:
+ Chế độ làm lạnh sáng tạo i-autoX : điều hòa treo tường đồ vật khoa học hoàn toàn mới i-autoX là tính năng không lãng phí điện vượt bậc nhưng vẫn làm cho lạnh hiệu quả.

khoa học mới của Panasonic giúp chắt bóp điện năng
+ kỹ thuật Inverter : Nhờ sử dụng kỹ thuật Inverter , máy lạnh bóp chắt đến 50% điện năng
+ Chế độ cảm biến Econavi : Chế độ cảm biến Econavi với 4 cảm biến thông minh: dò tậu khu vực, dò tậu cường độ ánh sáng mặt trời, dò tậu gianh giới có người hoạt động và dò tìm địa bàn không có người để làm lạnh thích hợp. Chế độ này giúp điều hòa không khí chắt lót thêm đến 35% điện năng.

dùng Gas R-32
máy lạnh tiêu dùng môi chất làm lạnh R-32 gần gũi với môi trường giúp làm giảm hiệu ứng nóng dần lên của trái đất, giữ cho môi trường tiếp giáp từ bạn luôn xanh sạch, cùng lúc cũng tạo điều kiện cho hiệu suất hoạt động của máy cao hơn.

Remote gần gũi với khách hàng
Có bề ngoài nhỏ gọn và dàn nút bấm gần gũi với người tiêu dùng, remote điều khiển điều hòa nhiệt độ giúp bạn thao tác 1 cách thuận tiện và đơn giản.
Nhờ có các công nghệ đương đại của Panasonic, điều hòa treo tường Panasonic CU/CS-U9TKH-8 hạn chế lãng phí điện năng nhưng vẫn mang lại cho bạn cuộc sống nhân thể nghi và thả phanh.

Nguồn: Tổng hợp mạng