Những chú ý căn bản khi sử dụng máy photocopy cho người mới

sửa máy photo xin kính chào người tiêu dùng, thời điểm ngày hôm nay chúng tôi xin sẻ chia tới những bạn một số chăm chú cơ bản khi dùng máy photocopy cho người mới. giúp đỡ bạn có cách sử dụng, dữ gìn và bảo vệ & nắm rõ các phương pháp sử dụng đơn thuần cơ bản nhất, để có một máy photocopy bền & sinh hoạt cao nhất.

=>> Xem thêm: cho thuê máy photocopy

– nên đặt máy Photo thắt chặt và cố định tại nơi phẳng phiu ( góc nghiêng không quá 2 độ, thoáng khí & cách tường ít nhất 25 cm.

– nhiệt độ môi trường thiên nhiên từ 10 – 30C (không chuyển đổi quá 10C trong một giờ), nhiệt độ từ 10 đến 85% (không biến hóa quá 10%/ giờ).

– tránh để các nguồn nhiệt hoặc luồng khí điều hoà nhiệt độ liên đới vào máy. tránh đặt mưa hắt, nơi có ánh nắng mặt trời liên đới chiếu trực diện vào hoặc nơi có độ ẩm cao và nhiều bụi bám.

– Nguồn điện cấp cho máy không thay đổi, không thay đổi bất ngờ đột ngột và không sử dụng chung với những các loại thiết bị điện khác; Không kéo căng hoặc làm gãy gập dây nguồn. (Nếu nguồn điện không ổn định nên sử dụng ổn áp để tránh gây sự cố cho máy)

– lưu trữ các vật tư sử dụng như: Mực, từ, giấy… tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng. Giấy sử dụng phải được sấy hoặc trữ khô; Nên sử dụng loại giấy ít tạo được bột giấy và đúng định lượng từ 60 – 90g/m

– Không để các vật lạ như: Ghim bấm, ghim cài, cát, ốc vít … rơi vào cảnh trong khay giấy hoặc khay hông.

– Không sờ tay hoặc để vật lạ tiếp xúc với mặt phẳng của DRUM khi mở cửa hông phải để né tránh gây xước DRUM.

– Khi mở các cửa máy, không sờ tay vào các vùng có các ký hiệu điện áp cao hoặc độ ẩm cao để né bị điện giật hoặc gây bỏng.

– Không được sử dụng nhiều chủng loại vật tư, linh phụ kiện thay thế sửa chữa không đúng chủng loại & chất lượng của hãng

– Định kỳ vệ sinh máy ( tuỳ theo mức độ sử dụng nhiều hay ít…)

– Sự dụng theo như đúng sự chỉ dẫn trong dữ liệu chỉ dẫn sử dụng của máy Photocopy

– Khi máy Photocopy gặp sự cố chưa được tự ý mở máy ra thay thế sửa chữa, cần mang ngay đến TT bảo hành để thay thế sửa chữa, hoặc gọi điện tới TT bh để được support về kỹ thuật

Chúc quý khách sử dụng máy photocopy tốt nhất & bền nhất. Mọi lỗi về máy photocopy, Dịch vụ thue may photocopy xin vui tươi gọi cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá cao nhất