những loại khóa cửa vân tay số 1 hiện giờ

nói đến việc khóa cửa vân ta là bọn họ nói đến dòng khóa cửa hiện đại , tập kết nhiều lợi ích, an toàn cũng như có chức năng ứng dụng trong cuộc sống cao hơn hẳn các loại khóa cửa thông thường. sẽ giúp đỡ người tiêu dùng có thể đơn giản hơn trong các công việc lựa chọn khóa cửa vân tay, Hafele siêu thị cùng bạn điểm danh những loại khóa vân tay hàng đầu hiện nay để chúng ta có thể tìm hiểu thêm.

====>>> Xem thêm : Tay nâng blum

1. Khoá cửa vân tay Hãng Samsung

từ tương đối lâu khóa cửa vân tay Hãng Samsung đã được đánh giá là một trong các loại khóa cửa vân tay hàng đầu hiện giờ. những công sở với sách vở cần thiết, những căn hộ có thiết kế bên trong thích mắt, đắt đỏ thì sử dụng khóa cửa vân tay Samsung là một trong lưu ý không hề bỏ qua. Khóa cửa vân tay Hãng Samsung khá đa dạng chủng loại, với nhiều loại hợp với Ngân sách tương tự như các xây cất khác nhau của công trình mà mình thích sử dụng như: Khóa cửa vân tay Samsung SHS 52 30, Hãng Samsung SHS –P718,…Khóa cửa vân tay Samsung áp dụng công nghệ sinh trắc học bậc nhất, công dụng vân tay này lại đc phối kết hợp cùng cảm biến and technology ánh sáng trắng được cho phép sự bình an hoàn hảo với khách hàng. không chỉ thế số lượng ghi nhớ những mã vân tay, chế độ sử dụng dễ chơi cũng chính là một điểm cộng của dòng khóa vân tay Samsung bây chừ.

2. Khóa cửa vân tay Gateman

Danh sách các loại khóa cửa vân tay số 1 hiên nay không thể không nói tới khóa cửa vân tay Gateman. Khóa Gateman sử dụng công nghệ vân tay Live Scan – đây là công nghệ vân tay tiến bộ, siêu bền, siêu nhạy, siêu an toàn hiện thời. Khóa quét trực tiếp từng dấu vân tay sống trên mặt ngón tay để Mở Khóa. ở kề bên các tính năng phổ cập giống như các dòng khóa vân tay thông thường bên trên Thị Trường thì khóa vân tay Gateman còn tồn tại các ưu điểm nổi bật như: khối hệ thống đèn led xanh giúp khóa sử dụng đơn giản dễ dàng trong cả trong bóng tối, màn hình hiển thị khóa đã mắt, hoàn toàn có thể chống xước, chống in dấu vân tay trên màn hình hiển thị và đặc biệt khóa có thêm tính năng kích pin khẩn cấp từ bên ngoài khi khóa bị hết pin. những loại khóa vân tay Gateman quý khách rất có thể xem thêm đó là: Khóa vân tay Gateman WF 10, Gateman WF100, Gateman WF-50H,Gateman F300-FH…

====>>> Tham khảo : đại lý khóa hafele

3.Khóa cửa vân tay Dessmann

là 1 trong những những loại khóa cửa vân tay số 1 hiện nay, khóa cửa vân tay Dessmann là dòng khóa technology đức có mức tiêu thụ cao và được nhiều khách hàng sử dụng định hình xuất sắc. Khóa có tác dụng ghi nhớ số vân tay lớn: 150 vân tay, đặc trưng độ chứng thực của vân tay càng dùng càng nhạy khiến khóa vân tay Dessman bền vững với thời gian. không dừng lại ở đó, bản lĩnh báo đột nhập bằng tin nhắn, rất có thể truy xuất lịch sử ra vào của cửa khóa sẽ rất là ích lợi trong những công việc quản lí bình an của những công trình xây dựng khi sử dụng loại khóa cửa này.

ở kề bên các loại khóa cửa vân tay hàng đầu bây giờ đã nêu ở trên, tại Hafele shop chúng ta cũng có thể đơn giản chọn lựa các loại khóa cửa vân tay có uy tín khác như: khóa cửa vân tay Samsung, Kadas, Gateman…Các loại khóa cửa vân tay do Cửa Hàng chúng tôi cung ứng luôn luôn đảm bảo tác dụng an toàn, unique bền lâu cùng phong cách thiết kế văn minh trang trọng sẽ làm thỏa mãn nhu cầu ngay cả các người sử dụng tức giận nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng