phương pháp SỬ DỤNG hệ thống BÁO CHÁY HORING hiện thời trên Thị phần

hiện thời trên Thị trường có không ít loại hệ thống báo cháy khác nhau, đến từ nhiều hãng không giống nhau của không ít công ty khác nhau nhưng giữa nhiều loại như vậy. Bạn nên chọn loại dòng thiết bị nào, của đơn vị nào cung cấp và sản xuất để đảm bảo an toàn đc unique tương tự như tiết kiệm ngân sách và chi phí đc Ngân sách. Ở bài viết dưới đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến Các bạn phương thức sử dụng khối hệ thống báo cháy Horing & reviews đơn vị uy tín chuyên cung ứng khối hệ thống này. Cùng hướng đến nhé!

==>> Tham khảo: firestar.vn/danh-muc/bao-chay-unipos-eu

phương thức sử dụng hệ thống báo cháy Horing:

1. Khi hệ thống hoạt động trong trạng thái bình thường:

• Nếu khối hệ thống hoạt động và sinh hoạt thông thường sẽ báo đèn “AC Power” hoạt động và sinh hoạt với cùng một nguồn điện ổn định rơi vào mức 220 VAC sẽ phát lên có greed color

• cùng với đèn chỉ báo là 1 đồng hồ thời trang Volt kế biểu thị mức 24V (có nghĩa là loại điện được cho phép sẽ rơi vào khoảng từ 24 đến 28 V

2. các trạng thái hiển thị của đèn:

• Trước hết là loại đèn“ ZONE” của hệ thống báo cháy Horing:

– Màu sắc mà đèn hiển thị: đèn màu xanh lá cây & phát sáng: đèn sẽ phát báo động ở những nơi đang phát tín hiệu báo cháy.

– Khi đèn rơi vào trạng thái nhấp nháy: đấy là dấu hiệu cho thấy đã có sự cố xảy ra như hở mạch hay bị đứt dây tín hiệu. lúc này điều bạn cần làm là triển khai check & xử lý mau lẹ khiến cho hệ thống báo cháy sinh hoạt một cách bình thường trở lại.

 

 


TRUNG TÂM BÁO CHÁY HORING AHC-871

• Loại đèn thứ 2 có tên gọi là Đèn “Attention SW”:

==>> Xem thêm : https://firestar.vn/  

– Color mà đèn hiển thị: Là màu vàng sáng sẽ nhấp nháy nếu có ngẫu nhiên công tắc nào của khối hệ thống chưa được bật lên.

– và đèn “Attention SW” sẽ bị tắt khi mọi công tắc đợc bật lên phía bên trên so với vị trí thường thì.

những trạng thái khi hệ thống báo cháy Horing bị lỗi kết nối:

Khi Zone bị hở mạch hay bị đứt dây tín hiệu, thì đèn “ Zone” and cả đèn “Disconnection” từ màu xanh lá cây sẽ chuyển qua nhấp nhánh, đồng thời khi đó còi Buzzer cũng trở nên phát ra âm thanh. Nếu bạn thích tắt tiếng của Còi Buzzer này hãy ấn nút “Disconnection Sound” và gạt xuống dưới.

3. Trạng thái của hệ thống khi báo cháy:

• check lại bình điện Battery: ấn nút “Battrey Test” and đồng hồ thời trang Volt kế để hiển thị điện áp.

• triển khai check lại tính năng báo động ở khối hệ thống trung tâm: thứ nhất ấn các nút “Accummulation” “Auto Revert ” xuống phía bên dưới. tiếp nối ấn tiếp vào những nút “Fire Test”, “Test Swich” xuống phía dưới và ấn nút “ZoneTest” tại vị trí mà hệ thống đèn chỉ định. Máy sẽ tự động reset sau thời điểm check lại một Zone. Khi quá trình đã được hoàn tất thì bạn bật tất cảcông tắc trở về với vị trí hướng lên phía bên trên đối với chỗ đứng thuở đầu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng