Quan Lạn and Ngọc Vừng có gần nhau không? tỉnh quảng ninh nên trong chuyến du ngoạn

Cùng thuộc huyện đảo Vân Đồn – tỉnh quảng ninh nên trong chuyếntour quan lạn nhiều du khách muốn tranh thủ tham quan cả 2 vị trí du ngoạn nổi tiếng sau đây là tour Quan Lạn and Ngọc Vừng. Rất nhiều khách do dự Quan Lạn và Ngọc Vừng có cách xa nhau không, có tiện đường đi không? Cùng tham khảo bài viết của Cinvestra Travel để lựa chọn cho chính bản thân chương trình tương thích nhất nhé.

• vị trí đảo Quan Lạn & đảo Ngọc Vừng

Đảo Quan Lạn & đảo Ngọc Vừng là hai trong các 600 hòn đảo lớn nhỏ khác thuộc huyện đảo Vân Đồn ở phía đông Bắc vịnh Bái Tử Long.
Vân Đồn có 5 xã đảo là Minh Châu, Quan Lạn, Ngọc Vừng, chiến thắng and bạn dạng Sen. Với tài nguyên du ngoạn tự nhiên và văn hoá lịch sử rực rỡ nhất huyện, hiện du lịch các tuyến đảo của huyện lôi kéo khoảng 70% lượng khác nước ngoài đến Vân Đồn.

du lịch tuyến đảo của huyện bắt nguồn từ cảng Cái Rồng chạy ra các xã đảo Ngọc Vừng & Quan Lạn.

– Đảo Quan Lạn: Đảo Quan Lạn thuộc vùng vịnh Bái Tử Long, đó là tuyến đảo phía ngoài cùng của vịnh Bắc Bộ, toàn đảo có diện tích S 11 km2 gồm 2 xã đảo Quan Lạn và Minh Châu. Đảo gồm 3 bãi tắm biển chính Minh Châu, Sơn Hào and Quan Lạn đều là những bãi biển đẹp nhất Vân Đồn. trong số những năm vừa mới đây du ngoạn Quan Lạn là điểm đến lựa chọn lý tưởng vừa xa xôi, vừa mạo hiểm lại bình dị bình dân khiến cho người nào cũng phải thích thú.- Đảo Ngọc Vừng: Không khét tiếng như đảo Quan Lạn nhưng đảo Ngọc Vừng luôn mê hoặc khác nước ngoài bởi vẻ đẹp hoang sơ và bãi tắm biển đẹp lung linh.

– Đảo Ngọc Vừng hay còn được gọi là đảo Ngọc. Hòn đảo xinh đẹp nằm giữa hai đảo đá nhỏ tuổi là Hòn Nét and đảo Phượng Hoàng thuộc huyện Vân Đồn. trên cao nhìn xuống, đảo Ngọc đẹp như một tấm khăn choàng nhung, có nhiều đường diềm sáng trắng giống như đang trôi nổi bồng bềnh trên bề mặt nước.

• dịch chuyển từ Quan Lạn đến Ngọc Vừng dễ dàng & đơn giản

Vì cùng hướng nên cách dịch rời từ tour du lịch quan lạn hay cảng Cái Rồng tới đảo Ngọc Vừng khá thuận tiện, nên Một trong những năm cách đây không lâu đảo Ngọc Vừng biến thành điểm đến chọn lựa thích thú của nhiều du khách.

Với khoảng thời gian 3 ngày 2 đêm những bạn cũng có thể kết hợp du ngoạn Quan Lạn rồi đi tàu gỗ sang tham quan, tìm hiểu tour phượt đảo Ngọc Vừng như vậy sẽ tiện đường và có 1 lịch trình phù hợp hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng