Tem Nhãn – vỏ hộp Giấy hay còn được gọi là nhãn mác dòng sản phẩm,

Tem nhãn hay nói một cách khác là nhãn mác sản phẩm, nó là yếu tố quan trọng của mỗi dòng sản phẩm khi đề ra thị phần sale. ngoài các việc tin báo về sản phẩm cho bạn, chỉ dẫn cách sử dụng và bảo quản dòng sản phẩm, tem nhãn còn là bộ mặt của bạn and giúp nhận biết những dòng sản phẩm cùng dòng với nhau để dòng sản phẩm dễ dàng và đơn giản nhận được sự chào đón của khách hàng.

.Xem thêm : Công ty in

các dịch vụ in tem nhãn sản phẩm tại Hồng Chính

1 sản phẩm có chứa tem nhãn sẽ được mọi cá nhân chăm sóc & cho rằng đó là một mặt hàng có unique hơn.

In tem nhãn Decal giấy.

Decal giấy có mặt phẳng trắng và hơi bóng giống mặt phẳng của giấy couche, khi bóc tách khỏi lớp đế sẽ có có một lớp keo dính để dán lên sản phẩm. In decal giấy hay sử dụng làm nhãn mác dán lên bao bì dòng sản phẩm, chai lọ hoặc dán trực tiếp lên dòng sản phẩm.

In tem nhãn Decal trong.

Decal trong có mặt phẳng là lớp nhựa trong suốt and có lớp keo bám dính rất chắc, độ bền cao, hay được sử dụng để dán trực tiếp lên sản phẩm kính, hoặc chai lọ cốc thuỷ tinh, chai nhọ lựa, bao bì nilon. ưu thế của in decal trong là nhìn xuyên thấu đc nên hay được sử dụng làm sticker, tem Bảo Hành.
 

.Xem thêm : in tem vỡ

In tem nhãn decal thiếc.

Decal thiếc là dòng decal có phủ lớp nhũ bạc tạo cảm xúc như kim loại, độ bền cao and bám dính tốt, thường được dùng để làm dán lên những sản phẩm công nghiệp hoặc vật dung bằng kim loại hay những dòng sản phẩm khác đòi hỏi rất chất lượng.

In tem nhãn decal 7 màu.

Decal 7 màu có lớp nhũ phản chiếu ánh sáng, tạo cảm giác đa Color. thường được dùng làm tem Bảo Hành, tem chống hàng nhái and thường sử dụng technology in khắc laser không màu tiên tiến không phải xưởng in nào cũng có.

In tem nhãn decal vỡ.

Decal vỡ có mặt phẳng giòn, lớp keo dính tốt nhất có thể, dùng làm tem Bảo hành dòng sản phẩm.

không dừng lại ở đó công ty chúng tôi còn in tem nhãn decal những loại khác như: in tem nhãn decal nhựa trắng, in tem nhãn decal kim loại…

In Hồng Chính chuyên in nhãn mác con số lớn chất liệu đề can giấy, đề can nhựa cho những ngành hàng như: in nhãn mác vỏ hộp thực phẩm, in tem nhãn dược phẩm, hóa mỹ phẩm, bằng tay thủ công mỹ nghệ, văn phòng phẩm,in tem nhãn thiết bị điện tử, dòng thiết bị công nghiệp… cho những công ty chế tạo.

Quy cách khi in tem nhãn chuẩn chỉnh

Mẫu mã, thi công Ảnh đẹp: Tem nhãn để gây tuyệt vời xuất sắc với khách hàng và đi sâu vào tiềm thức của bọn họ giúp bán hàng xuất sắc hơn cần phải có Hình ảnh dễ nhìn, nổi bật, content ngắn gọn vừa đủ.

Khi in tem nhãn tại Hồng Chính, bạn cần cung ứng cho chúng tôi: tên sản phẩm, tên Showroom của tổ chức/cá nhân chịu tránh nhiệm về dòng sản phẩm, xuất xứ của máy & các content không bắt buộc (cũng rất có thể bắt buộc tuỳ từng dòng sản phẩm theo quy định) như: thành phần của máy, định lượng, tiện ích, cách sử dụng sản phẩm, cách bảo quản, ngày sản xuất, hạn sử dụng, khuyến nghị…

 

 

 • Chất liệu: phụ thuộc vào mục đích sử dụng & yêu cầu của công ty mà chúng tôi sẽ sử dụng vật liệu in tem nhãn hợp lí and tiết kiệm nhất.

 

 

các vật liệu thường được sử dụng để in tem nhãn là: decal giấy, decal trong, decal thiếc, decal bạc, decal nhựa.

 

 

 

 

 

 

 • Kích thước: Tem nhãn thông thường sẽ sở hữu được hình tròn, hình elip, hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật, vát góc, bo góc…hoặc những hình khác theo nhu cầu dòng sản phẩm để đáp ứng việc gây tuyệt vời tốt nhất có thể với quý khách.
 • Gia Công sau in: cán bóng 2 mặt, phủ UV, phủ nhũ, cắt sẵn tem nhãn, dán tem nhãn
  • Giá thành: Giá in tem nhãn phụ thuộc vào tương đối nhiều yếu tố như: chất liệu, kích cỡ, các dịch vụ Gia Công sau in, con số đặt in(in càng nhiều giá càng rẻ), thời hạn in ấn (in nhanh lấy ngay & lấy sau một khoảng thời gian chờ), quan hệ người sử dụng (những người tiêu dùng thân thiện & quý khách lớn sẽ được hưởng khuyến mại giá riêng) …

  quý khách có nhu cầu in ấn làm tem nhãn hãy Contact ngay Hồng Chính qua đường dây nóng 047.307.3322 để đc hỗ trợ nhanh & cực tốt.

  Bằng những nguồn lực của bản thân mình (kinh nghiệm dày dặn, máy móc công nghệ văn minh, nhân sự chuyên nghiệp, phân bổ cơ sở khắp Hà Nội) Hồng Chính đã Gia Công hóa Chi tiêu in tem nhãn & thời hạn xong xuôi dòng sản phẩm đến mức thấp nhất hơn hẳn những đơn vị in tem nhãn tại Hà Nội Thủ Đô khác.

  • Đặc tính tem nhãn: Tem nhãn có độ bám dính cao, Hình ảnh rõ nét, thông báo bắt mắt dễ đọc dễ nắm bắt.

  Xưởng in Hồng Chính cam đoan với người sử dụng về việc đồng nhất của máy từ khâu lên ý nghĩ đó, xây đắp, sản phẩm demo và tem nhãn cuối cùng. Tem nhãn được in tại Hồng Chính sẽ luôn luôn lên màu chuẩn chỉnh, Ảnh có nét, chữ đọc rõ ràng không xẩy ra lem bị chói lóe, bố cục hợp lý, keo dính chắc chắn khó bong tróc, màu sắc bền lâu trước tia nắng mặt trời and các tác nhân khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng