thay đổi không gian sống BẰNG GIẤY DÁN TƯỜNG ĐỂ ĐÓN TẾT

đổi thay môi trường sống sẽ làm cho ngôi nhà phát triển thành sinh động và khiến cho cuộc sống thêm tươi mới. Chỉ cần trang trí lại không gian nhà sẽ làm cho cuộc sống như 1 trang sách. Giấy dán tường đã đáp ứng những đề xuất đó cả về mặt mẫu mã kiến trúc vì nó phong phú sắc màu và hoạ tiết.

Mấy năm http://giaydantuongtphcm.com.vn gần đây tại thị phần Việt Nam, giấy dán tường đã được người dùng biết đến như 1 loại nguyên liệu cấp cao có tính “năng động” hơn, thích ứng và thuận lợi hơn để điểm tô cho các không gian nội thất.

Giấy dán tường được in bằng vật liệu vinyl , thân thiện với môi trường sống của con người . Qúa trình thi công đơn giản, nhanh gọn, bảo đảm quan hệ lâu dài. dùng keo dán chuyên dụng được du nhập trực tiếp từ Hàn Quốc , cam đoan sự kiên cố của mối ghép dán của tranh dán tường . thiết kế tranh dán tường rất phong phú rộng rãi,khách hàng có thể ngoại hình 1 bức tranh dán tường với thời trang Thông tin về giấy gián tường TP.hcm xem tại: trang chủ bất chợt khiến không gian sống thật sự thoả thích.

Dán giấy dán tường đón tiếp năm mới

Năm mới đang đến hãy để giấy dán tường mang gương mặt mới cho ngôi nhà của bạn. Phần bề mặt giấy dán tường phong phú về phong cách, có loại trơn một màu, có loại có hoa văn – họa tiết tiên tiến và cũng có loại có cả tranh phong cảnh…; độ thể hiện ảnh ảnh sắc nét, có chiều sâu. Chính sự phổ biến đó mà  đơn vị thiết kế có nhiều lựa chọn để điểm tô Thông tin về giấy xem tại đây  và tạo sự dị biệt cho từng không gian nội thất.

Giấy dán tường thích hợp tiêu dùng cho phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng karaoke, phòng cho con nít, nhà hàng, khách sạn… Có những mẫu đặc thù sử dụng để tạo những điểm nổi bật nội thất. Người tiêu dùng trong nước đã dần quen với cá tính của giấy dán tường, nhất là mặt hàng của Hàn Quốc; tựa như phong cách, lối điểm trang, kiểu tóc…của người xứ Hàn.

điểm cộng khi sử dụng giấy dán tường trong dịp tết

Ưu điểm nổi bật của vật liệu này là có thể tự dán, tự trang trí, tự thay đổi sắc diện các không gian nhà cửa sau 1 thời gian dài – xem ra đã quá thân thuộc và…chán. Việc bảo trì lại tường bằng giấy dán không “bề bộn”, không bụi bặm, không vương vãi như sơn và khoa học không phức tạp.

Để sử dụng lâu bền và đẹp, trước khi dán, đề nghị xử lý bề mặt tường phẳng, giảm thiểu nơi có độ ẩm cao, giảm thiểu ánh nắng trực tiếp rọi vào và hạn chế va đập. giả thiết phòng có bằng máy lạnh, máy hút ẩm thì giấy dán tường sẽ bền hơn; thường nhật thì tuổi đời cũng đã đạt 5 năm. Bề mặt giấy có phủ lớp vinyl vừa tạo sự bền màu vừa để tiện dụng lau chùi, làm sạch khi bị vấy bẩn.

Nguồn: Tổng hợp mạng