hệ thống giáo dục Vinschool vừa chính thức công bố tuyển sinh từ bậc mầm non đến hết Trung học phổ thông cho niên học 2016 – 2017.

Vinschool tuyển sinh năm học 2016 – 2017

(GDVN) – hệ thống giáo dục Vinschool vừa chính thức công bố tuyển sinh từ bậc mầm non đến hết Trung học phổ thông cho năm học 2016 – 2017.

========> Tham khảo thêm thông tin gia sư chất lượng tại: http://www.giasutoangioi.net/

Với định hướng giáo dục toàn diện, chú trọng thực dạy – thực học, hệ thống giáo dục Vinschool đã và đang là nơi gửi gắm ngày mai đầy tin cậy của 10.000 Phụ huynh học trò các ngành.

[center !important]Với nền móng cơ sở vật chất vượt trội, bộ máy giáo dục Vinschool hiện đang là “ngôi nhà thứ hai” của hơn 10.000 ngàn học sinh các ngành.[/center !important]

Sau ba năm đi vào hoạt động với sự đầu tư bài bản của Tập đoàn Vingroup, hệ thống giáo dục Vinschool đã khẳng định được lòng tin của bố mẹ các em học trò học sinh và giới kỹ thuật về Triết lý giáo dục toàn diện mà lớp học kiên định theo đuổi.

Chương trình giáo dục “5 trong 1” với các cấu phần Văn hóa, Tiếng Anh, Nghệ thuật, Thể chất và khả năng sống được đầu cơ nghiêm túc về chiều sâu và phát huy hiệu quả khi cung ứng cho học trò không chỉ kiến thức mà còn trang bị khả năng học tập, khả năng thị trấn hội… những khả năng đặc biệt quan trọng quy định cho sự thành công trong thế kỷ 21.

Vinschool đã từng bước tạo nên một thế hệ học sinh tự tín, chủ động và 1 môi trường đề cao sự cương trực, thực khiến, thực học.

Sự thành công bước đầu này cũng đã được ghi nhận với Bằng khen của Bộ GD&ĐT vào tháng 8/2015 về thành tích lý tưởng trong việc thực hiện mô hình thay đổi tích cực giáo dục toàn diện cũng như chỉ số tín nhiệm ngày một cao của bố mẹ học sinh và học trò.

[center !important]học sinh Tiểu học Vinschool tự tin nói tiếng Anh, chủ động chỉ dẫn Thủ tướng New Zealand tới thăm trường.[/center !important]

niên học 2016 – 2017, bộ máy giáo dục Vinschool sẽ tuyển sinh phần nhiều các ngành từ măng non (18 tháng – 5 tuổi) tới bậc phổ thông (từ lớp một – lớp 12).

Năm nay, lớp học tụ họp siết chặt uy tín đầu vào, theo đó tất cả học sinh đều phải vượt qua kỳ xét tuyển riêng của Vinschool trước khi nhập học.

song song với việc tuyển sinh, nhà trường tiếp diễn chú trọng thu hút các thầy giáo Tinh hoa và kết hợp với các doanh nghiệp giáo dục quốc tế để sát hạch kỹ thuật và tập huấn nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho tất cả các gia sư theo căn cứ của bộ máy.

Đối với bậc mầm non, niên khóa 2016 – 2017 ghi dấu sự vững mạnh về có bảo hành lâu dài giáo dục với việc vận dụng sâu rộng thuyết giáo Đa trí sáng tạo, cùng hình thức Học tập theo công trình. Qua mỗi công trình, trẻ học từ trải nghiệm thực tại và biết tự tư duy mua tòi, khám phá thế giới quanh đó.

niên học 2016 – 2017, chương trình tiếng Anh của măng non Vinschool sẽ được tăng cường những tiết học khiến cho quen tiếng Anh do cô giáo bản ngữ cáng đáng.

Hệ chương trình tăng tiến (Hệ Advanced) với các bí quyết giáo dục đương đại (Montessori, Reggio Emilia, Glenn Doman…) cùng chương trình tiếng Anh lên tới 50% tổng thời lượng chính thức được xây dựng thương hiệu.

Việc được học và tiếp xúc với thầy cô giáo bản ngữ hàng ngày là điều kiện không thể xem nhẹ để trẻ giao du được bằng tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời.

[center !important]Tại Trường mầm non Vinschool, trẻ được khuyến khích học từ trải nghiệm thực tế và tự tư duy tìm tòi, khám phá thế giới quanh đó.[/center !important]

Đối với bậc phổ thông, Trường PTLC Vinschool tiếp tục đầu cơ tăng trưởng chiều sâu chương trình giáo dục toàn diện một cách nhất quán trên toàn bộ máy.

Riêng chương trình Tiếng Anh được tăng cường tối đa lên đến 8 tiết học/1 tuần, trong đó có ba tiết với cô giáo bản ngữ, học trò được bổ sung bộ giáo trình tích hợp các tri thức Văn hóa, công nghệ, Lịch sử, Địa Lý, Nghệ thuật…

Trường cũng kiên định triển khai tăng cường cách thức rà soát thẩm định hướng tới các tiêu chuẩn quốc tế với các bộ đề theo chuẩn Flyers, KET, PET, IELTS của Cambridge.

[center !important]học trò Trung học của Vinschool đang tham gia kỳ thi thử IELTS nhằm xác định khả năng theo chuẩn quốc tế.[/center !important]

ngoài ra, các bộ môn Vovinam Việt Võ Đạo, Hợp xướng được giảng dạy phổ cập cho toàn bộ các học sinh trên toàn hệ thống đã tạo ra bản sắc riêng có cho học trò Vinschool.

đặc thù, Vinschool cũng là hệ thống giáo dục trước tiên tại Việt Nam đưa Chương trình chuyển đổi tư duy “The Leader in Me – Lãnh đạo tự thân” của doanh nghiệp giáo dục thế giới Franklin Covey làm cho nền móng cho chương trình giáo dục kỹ năng sống, giúp học sinh có những thói quen tốt để chủ động, tự tin, thành công trong cuộc sống sau này.

[center !important]Môn võ cổ truyền Vovinam Việt Võ Đạo được giảng dạy phổ cập trên toàn hệ thống đã tạo nên bản sắc riêng có cho học sinh Vinschool.[/center !important]

Với học sinh THPT, Vinschool vun đắp riêng chương trình Chuẩn bị đại học và Chuẩn bị du học hợp lý với cầu nguyện và năng lực tư nhân của từng học sinh nhằm tương trợ các em đạt thành tích tốt trong các kỳ thi cần phải có.

[center !important]học trò Vinschool chủ động biểu thị tiêu chí SMART trong Kỳ họp bố mẹ học sinh 1:1 do chính học sinh chủ trì.[/center !important]

Phát biểu về định hướng giáo dục của hệ thống, bà Lê Mai Lan – chủ tịch Hội đồng giáo dục bộ máy giáo dục Vinschool chia sẻ: “Không chỉ tạo nên một ngôi trường, Vinschool có tiêu chí vun đắp một bộ máy giáo dục xuyên suốt từ bậc mầm non đến Trung học Phổ thông, có triết lý giáo dục toàn diện, có cách thức và chương trình đồng bộ, thống nhất.

trong tương lai, Vinschool đã có kế hoạch và các mục tiêu chuẩn bị cụ thể để mở rộng và phát triển hơn 22 hạ tầng huấn luyện trên toàn quốc, với chỉ tiêu xây dựng nên những thế hệ công dân trẻ tự tín, chủ động, được vật dụng phần lớn tri thức, kỹ năng để có thể thành công ngay tại Việt Nam cũng như hội nhập với thế giới”.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng