Thuốc Bắc trườn về từ Quảng Đông, giá siêu rẻ

mới đây, đội ngũ chức năng đã bắt giữ một chiếc xe chở hơn 100 bao chuyên chở lớn có chứa 6 tấn dược chất thuốc Bắc từ Trung Quốc.
=====>>> Tham khảo chi tiết đồ ngâm rượu uy tín đặc sản Tây Bắc: ngamruou.vn
 Ngày 24/4, Phòng 7, Cục Cảnh sát môi trường C49 – Bộ Công an cho biết đã hài hòa cùng tổ QLTT số 4, Chi cục QLTT Thành Phố Hà Nội phát hiện và bắt giữ một xe vận chuyển trong đó có 6 tấn nguyên liệu thuốc bắc không có hóa đơn hồ sơ, nguồn gốc từ Trung Quốc hội tụ về bản đồ Hà Nội tiêu thụ.

Bắt giữ 6 tấn vật liệu thuốc bắc không có hóa đơn hồ sơ, căn do từ Trung Quốc. Ảnh Báo pháp luật

Theo đó, chiều 23/4, hàng ngũ chức năng khiến phận sự trên đường Minh Khai, dưới chân cầu Vĩnh Tuy đã phát hiện xe vận tải BKS 29C 000 25 do tài xế Tô văn chương điều khiển lưu thông từ Lạng Sơn về Thủ Đô Hà Nội có dấu hiện thắc mắc đã đề nghị ngừng xe kiểm tra.

phần nhiều số hàng có nguồn cội từ Trung Quốc được mua với giá khoảng 5.000 – 6.000 đồng/kg. Ảnh Báo pháp luật

Tại đây, đội ngũ chức năng đã phát hiện trên xe chở hơn 100 bao chuyển vận lớn… bên trong có chứa các loại nguyên liệu thuốc bắc như: Ngọc trúc, đại hoàng, đỗ trọng, tam thất… đây là những dược liệu được tiêu dùng trong chữa trị Đông y, lái xe không xuất trình được chứng từ hợp thức liên quan tới số hàng trên.

Sau đó, cơ quan chức năng xác định chủ lô hàng trên là Bùi Minh Đức (SN 1981, trú tại thôn Pác Mạ – xã lặng Khoái, Lộc Bình, Lạng Sơn) đã đề nghị người này về TP.Hà Nội để giải quyết vụ việc. Khai nhận tại CQĐT, Đức khai nhận phần đông số hàng có cỗi nguồn từ Trung Quốc được anh ta sắm của 1 người không quen biết vào ngày 22/4 với giá khoảng 5.000 – 6.000 đồng/kg. Khi thuê tài xế chở xuống để bán kiếm lời thì bị phát hiện và bắt giữ.
=====>>>> Xem thêm các sản phẩm vùng núi rừng tại: ngâm rượu nấm ngọc cẩu