thưởng thức Nhà lanh lợi Bkav SmartHome tại 500 căn hộ Hanoi Landmark51

Với mục đích mang đến cho cư dân các trải nghiệm tuyệt vời ngay tại chính ngôi nhà của mình, nhà phân phối độc quyền dự án công trình Hanoi Landmark51 hợp tác cùng Bkav kết hợp khối hệ thống Nhà mưu trí smart home acis cho 500 căn hộ thuộc dự án công trình.

Giám đốc sàn deals BĐS Hoàng Vương – nhà phân phối đặc quyền dự án công trình Hanoi Landmark51, ông Trần Anh Tuấn chia sẻ: "Tất cả căn hộ Hanoi Landmark51 đều được kết hợp khối hệ thống Nhà thông minh SmartHome của Bkav nhằm mục tiêu mang tới cho cư dân cuộc sống thường ngày thuận tiện và hiện đại".

Tòa nhà Hanoi Landmark51

Với chiều cao 51 tầng, Hanoi Landmark51 là dự án công trình chung cư cao cấp thuộc top những tòa nhà cao nhất việt nam, tọa lạc tại phần chiến lược của quận Hà Đông. Hanoi Landmark51 đc xây đắp trên ý nghĩ đó kiến thiết những tòa tháp chọc trời của Singapore. các căn hộ đều có thiết kế thân thiết với thiên nhiên, pha trộn giữa cổ điển & văn minh.

Đây cũng là 1 trong những dự án công trình đầu tiên tại VN tiến hành đồng điệu hệ thống nhà thông minh, dự kiến hoàn thiện lắp đặt vào cuối năm 2017.

==>> Tham khảo: chuông cửa có hình

 

bên phía trong căn hộ thuộc dự án Hanoi Landmark51

Trước Hanoi Landmark51, Bkav SmarHome đã được tiến hành tại hơn 50 dự án công trình trong & ngoài nước. cách đây không lâu nhất, dự án Biệt thự Phố Đông Village, Q.2, Hồ Chí Minh đã ký hợp tác đưa chiêu thức Nhà thông minh Bkav Smarthome tới quý khách của bản thân mình. Trước đó, hàng loạt khu đô thị thời thượng như Thăng Long Number One, Mandarin Garden, Royal C.ty, Times C.ty, Trung tâm Thương Mại Chợ Mơ, Hà Đô Park View, Green Park Tower, Ecopark – khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc… cũng đã có sự hiện diện ở trong phòng thông minh. Ngoài ra, Bkav SmartHome đã tiến ra trái đất và đang được đánh giá là một phương pháp hữu hiệu cho chiến lược quốc gia thông minh thứ nhất bên trên toàn cầu của Singapore.

Nhà mưu trí Bkav SmartHome kết nối tất cả những dòng thiết bị trong ngôi nhà thành một khối hệ thống mạng, để rất có thể điều khiển và tinh chỉnh chúng theo những kịch bạn dạng lanh lợi. Theo tiêu chí xếp hạng của Gartner, Bkav SmartHome là khối hệ thống nhà thông minh thế hệ tiên tiến nhất trên thế giới, technology vượt trội đối với các dòng sản phẩm của Mỹ & âu lục.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng