toàn cục về máy chạy bộ điện DL-013 Cảm nhận ban đầu

Cảm nhận thuở đầu với chiếc máy chạy bộ điện DL-013 là mạnh mẽ, vững bền, khung đầu máy cứng cáp cùng phần tay cầm vừa đẹp, bàn chạy rộng, and giá thành rất phải chăng. Với những công dụng đột phá hỗ trợ tốt nhất có thể những bài tập công dụng cho doanh nghiệp ngay tận nhà như đo nhịp tim, lượng calo, thời hạn tập,… DL-013 là 1 trong sự lựa chọn đáng giá ở mức tiền 10 – 15 triệu cho unique , chức năng tuyệt đối của nó.

==>> Tham khảo:    http://azper.vn

 

 

Hình ảnh khoẻ khoắn của sản phẩm chạy bộ điện DL-013.

Điểm lại một vài thông số chính của máy chạy bộ điện DL-013

 

 

Động cơ: DC 2.0 HP

Dải tốc độ: 1-14 Km/h
 

 

 

thông số kỹ thuật chính của dòng sản phẩm chạy bộ điện DL-013.

kiến tạo and tính năng nổi trội của máy chạy bộ điện DL-013​

máy tập đạp xe  DL 013 được thiết kế theo phong cách trẻ khỏe, vững bền nhưng vẫn trông rất tiến bộ , trang trọng vì thế chúng ta có thể . Phần chịu đc trong tải lớn, giúp người tập cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu khi chạy.

Cũng tựa như các dòng máy chạy bộ đa chức năng khác, DL-013 có tương đối nhiều tính năng ưu việt: chạy bộ, đo nhịp tim, số calo bị đốt cháy, đo quãng đường chạy, vận tốc, thời hạn tập,… thông qua screen hiện đại nhằm giúp người tập thấy được hiệu quả của quá trình tập luyện với máy chạy bộ của bản thân mình để kiểm soát điều hành cơ thể giỏi hơn.

 

 

Hình ảnh thật của máy chạy bộ điện DL-013.

không dừng lại ở đó, máy có tích hợp thêm đai chạy 2 lớp êm ái, có chống trơn trượt xuất sắc, dày và rộng với quạt làm giảm nhiệt độ giúp người tập điều hòa oxi trong lúc chơi. thêm lần nữa, máy chạy bộ này có hốc để dòng thiết bị di động, nghe nhạc giải trí với khối hệ thống loa Hi – Fi công năng lớn để bạn nghe nhạc khi tập. Máy chạy bộ này có tác dụng điều chỉnh độ nghiêng với 3 mức độ, tăng hơn sự phú quý khi chạy bộ và né tránh nhàm chán. và khi không sử dụng nữa, chúng ta có thể nhờ đến chức năng gập gọn của Dl-013 để tiết kiệm chi phí diện tích khoảng không cho ngôi nhà mình.

mọi cá nhân sẽ có 1 yêu cầu tập luyện riêng, chính do vậy mới có sự Ra đời của rất nhiều máy chạy bộ điện để thỏa mãn các yêu cầu này. Nếu ai đang muốn có 1 chiếc máy để tập trong mái ấm gia đình, rèn luyện sức khoẻ, giảm cân hay những ai mong muốn một máy khoẻ khoắn, trông sang, dùng bền, đa chức năng thì chiếc máy chạy bộ điện DL-013 này xứng đáng đc đưa vào danh sách để chọn lựa kể cả khi suy xét đến các yếu tố khác.

cân nặng người tập cho phép: < 120 Kg

Độ dốc tự động: 15%

Nguồn: Tổng hợp trên mạng