Trung tâm gia sư Hà Nội Chuyên nghiệp – Chất lượng – Tâm huyết – Trách nhiệm – Kinh nghiệm

Gia sư môn tiếng anh la sự cần thiết không thể thiếu đối với học sinh hiện nay!

Hiện nay, ngày càng nhiều học sinh Việt Nam đang có nhu cầu được đi du học hay lao động sang nước ngoài. Tiếng Anh là lựa chọn của nhiều học sinh hiện nay. Tuy nhiên đứng trước sự bùng nổ của nhiều trung tâm gia sư tiếng Anh làm cho quý phụ huynh và các em học sinh phân vân lựa chọn một gia sư để theo học. Một lời khuyên cho quý phụ huynh và các em học sinh để có thể lựa chọn được một trung tâm uy tín đó chính là anh chị nên lựa chọn những trung tâm gia sư ứng dụng các phương pháp giảng dạy hiệu quả, hiện đại mà thịnh hành nhất hiện nay như trung tâm gia sư giỏi Hà Nội.

3d354c4e01.jpeg

Vì sao cần tìm gia sư môn tiếng Anh dạy tại nhà cho các em

 • Con quý phụ huynh không có mục tiêu cụ thể trước khi học Tiếng Anh
 • Con quý phụ huynh không tìm thấy hứng thú khi học
 • Các em mất phương hướng họcTiếng Anh?
 • Không biết chọn tài liệu học Tiếng Anh.?

Như vậy, các quý phụn huynh đã bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc nếu học rồi lại bỏ rồi lại học…Chính bởi lí do này, Gia Sư Việt với mong muốn là người có thể giúp các quý khách hàng tìm thấy cách thức cụ thể, lập được kế hoạch rõ ràng và niềm yêu thích với Tiếng Anh. Từ đó, các em sẽ thấy việc học Tiếng Anh dễ dàng hơn và mang lại hiệu quả như các quý khách hàng mong muốn.

Điểm khác biệt khi đến với trung tâm gia sư Việt

Chất lượng giảng viên.

Gia sư tại trung tâm đã phải trải qua bài test vô cùng cẩn thận trước khi được nhận làm gia sư Tiếng Anh của trung tâm đồng thời họ cũng được trải nghiệm thực tế phương pháp học tiếng Anh của trung tâm để từ đó có thể đưa ra nhận xét về những ưu, nhược điểm của những phương pháp học này. Do đó quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn theo học bởi vì phương pháp dạy và học đã được kiểm tra kĩ càng trước khi sử dụng, nên các em học sinh sẽ được đạtkiến thức chất lượng tốt nhất.

Quyền lợi của học sinh

Nếu trong quá trình học người học không thể duy trì việc học của mình, các em có thể bảo lưu kết quả học tập của mình và có thể tiếp tục học bất kể thời gian nào khi người học có thời gian rảnh.

Các em sẽ được tham gia lớp học thử miễn phí trước khi quyết định đồng hành cùngng chúng tôi. Đừng để sự e dè làm mất đi cơ hội của bản thân, trải nghiệm thực tế cách học tiếng Anh tại trung tâm quý khách hàng sẽ hiểu vì sao các anh chị lựa chọn chúng tôi.

Vế đội ngũ gia sư chất lượng

 • Là giáo viên, sinh viên có kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp giảng dạy.
 • Chia sẻ với quý khách hàng kinh nghiệm, bí quyết để làm sao cho học tập đơn giản, dễ dàng mà các anh chị đi trước đã thành công .
 • Học theo giáo trình soạn riêng biệt đạt tiêu chuẩn quốc tế, sàng lọc đúc rút qua nhiều khóa đào tạo tại trung tâm cho từng cá nhân, đặc biệt giáo trình chuyên sâu theo chủ đề, minh họa cụ thể theo nhiều hình thức khác nhau như: slides, hình ảnh…

Vì vậy, học sinh được học và cảm nhận bài học tiếng anh tại trung tâm Gia Sư Việt Hà Nội theo hướng hiện đại nhất, thực tế nhất, vui vẻ nhất, thoải mái chia sẻ quan điểm của mình.

Phương châm giảng dạy

Dễ nhớ, dễ hiểu, tận tâm và nhiệt tình. Coi sự tiến bộ của học viên là niềm vui, thành công.

Giảng dạy theo quy trình

 • Kiểm tra trình độ học sinh
 • Trao đổi, chia sẻ khó khăn của học sinh, tư vấn phương pháp dạy và học, yêu cầu cụ thể cho từng học sinh
 • Giảng giải kĩ càng, tạo lập sự tự tin, tập phản xạ nhanh cho học sinh thông qua các tình huống cụ thể trong bài học.
 • Kiểm tra, nhắc nhở, động viên, chấm bài, chữa lỗi theo mỗi buổi học.
 • Học viên sẽ được học thử 1 buổi miễn phí khi bắt đầu khóa học. Trong buổi học này, giáo viên sẽ kiểm tra năng lực học sinh cũng như trao đổi phương pháp, quy trình học….

Đối tượng giảng dạy

 • Gia sư dạy Tiếng Anh tại nhàcho các em học sinh bậc Tiểu học, THCS, THPT: Luyện Phát âm chuẩn Anh Mỹ, Anh Anh– Luyện Giao tiếp Nghe, Nói phản xạ tự nhiên của người bản ngữ – luyện Ngữ pháp chuyên sâu hiệu quả
 • Tiếng Anhcho người đi làm: giao tiếp cấp tốc (tự tin giao tiếp, tham gia phỏng vấn tìm việc) – giao tiếp cơ bản

Cam kết chất lượng của trung tâm

Đặc biệt, hiện nay trung tâm đang áp dụng cách thức mới được các em học sinh đã học tại trung tâm có nhiều ý kiến phản hồi tích cực. Với phương pháp học như vậy, có thể phù hợp với thời gian của người học, mỗi ngày có khoảng 4-5 ca học và mỗi học sinh với gia sư của mình có thể vào học bất kì thời gian nào trong ngày. Hơn nữa, nếu với 1 ca học mà các em không thích cách giảng dạy của giáo viên dạy ca đó, hay chưa hiểu rõ những vấn đề trong ca học đó, học viên đó có thể yêu cầu dạy lại để hiểu rõ vấn đề chưa đưa ra được câu trả lời chính xác.

Khi tham gia học tiếng anh cùng gia sư giỏi các em sẽ được cấp phát tài liệu, giáo trình miễn phí. Chúng tôi cam kết sau khi kết thúc khóa học quý khách hàng sẽ nắm được kiến thức cơ bản và giao tiếp dễ dàng hơn

Nếu muốn biết thêm những thông tin khác về gia sư dạy môn tiếng Anh giỏi tại nhà thì háy liên hệ ngay với chúng tôi