Từ chiều nay, thí sinh được thí nghiệm đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến

(GDVN) – Từ chiều 28/7 đến 17 giờ ngày 31/7, Bộ GD&ĐT sẽ cho phép các thí sinh thử nghiệm việc đăng ký online.

Để giúp cho thí sinh khiến quen với phương thức đăng ký xét tuyển trực tuyến, từ chiều 28/7 đến 17 giờ ngày 31/7, Bộ GD&ĐT sẽ cho phép các thí sinh thể nghiệm việc đăng ký trực tuyến.

=====>>> Tham khảo trung tâm gia sư  lớp 3 Hà Nội:  https://giasuviet.com.vn/gia-su-lop-3.html

Đây là nguồn tin vừa được Bộ GD&ĐT thông báo vào sáng 28/7.

[center !important]Từ chiều nay, thí sinh được thể nghiệm đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến (Ảnh minh họa trên giaoduc.net.vn)[/center !important]

Theo đó, để đăng ký online, thí sinh cần đăng nhập vào hệ thống ưng chuẩn mã tầm nã cập đã được sản xuất khi thí sinh đăng ký dự thi và số chứng minh quần chúng. # (đã đăng ký trong phiếu đăng ký dự thi).

tuy nhiên, đề nhận mã không sai (mã OTP) khi đăng ký xét tuyển online, thí sinh phải có số smartphone di động đã được đăng ký trong bộ máy.

Thí sinh nào tiêu dùng hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến chưa đăng ký số smartphone di động hoặc có ước vọng đổi số smartphone di động, cần về điểm tiếp thụ giấy tờ đăng ký dự thi nộp đơn đề xuất để đăng ký hoặc thay đổi số smartphone di động.

tin tức đăng ký thử sẽ được hệ thống xóa sau khi kết thúc thời kì đăng ký thử.

Từ ngày 1/8, các trường đại học, cao đẳng trên cả nước sẽ bắt đầu nhận thủ tục đăng ký xét tuyển mong ước 1 của thí sinh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng